Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017: Nhiều cung hoàng đạo được khen thưởng

authorLăng Dương 05:49 03/05/2017

(VietQ.vn) - Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017, hầu hết cuộc sống của các cung hoàng đạo đều diễn ra tốt đẹp. Công việc tiến triển tốt nên nhiều người nhận được khen thưởng.

Sự kiện: Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017, vận may đến với Bạch Dương liên tục nên bạn cần tận dụng quãng thời gian này để thực hiện những công việc quan trọng. Tháng 5 sẽ là một tháng tốt đẹp cả về công việc lẫn sự nghiệp của Bạch Dương. Dù không đạt được sự bứt phá ngoạn mục nào nhưng một số thay đổi trong tác phong sinh hoạt và cách làm việc của bạn cũng khiến đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

Trong tháng này, chuyện tình cảm của bạn diễn ra thuận lợi. Bạch Dương cần lên kế hoạch cho những cuộc vui chơi, gặp gỡ để hai bạn thêm gắn bó, khăng khít. Những Bạch Dương đang tìm kiếm tình yêu cũng hoàn toàn có hi vọng trong những ngày cuối tháng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu tháng 4/2017, Kim Ngưu phải trải qua nhiều biến động, thay đổi trong nhiều lĩnh vực thì tháng 5 này, bạn sẽ cảm thấy yên bình và thoải mái hơn. Sự nghiệp của Kim Ngưu có những bước tiến đáng kể khi nhờ vào sự khôn khéo và tài ngoại giao, bạn đã có những cách giải quyết khó khăn và rắc rối trong công việc, luôn khiến cấp trên hài lòng.

Khi công việc thuận lợi cũng là lúc nguồn tài chính của Kim Ngưu tăng vọt và nhận về những khoản lợi nhuận kếch xù. Với số tiền này bạn dư sức mua cho mình những món đồ yêu thích hoặc tiếp tục tích trữ để dành cho những kế hoạch lớn hơn trong tương lai. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017: Nhiều cung hoàng đạo được khen thưởng

 Nhờ tài ngoại giao nên sự nghiệp của Kim Ngưu có những bước tiến đáng kể 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017 cho biết công việc của Song Tử có thể xuất hiện một vài biến đổi lớn, bản thân bạn phải nhanh chóng bắt kịp nếu không muốn mình bị tụt lại phía sau. Hơn nữa, những cố gắng và nỗ lực của bạn trong tháng này sẽ khó lòng được cấp trên ghi nhận, vì vậy có thể bạn sẽ cảm thấy hơi buồn một chút xíu đấy.

Tình hình tài chính của Song Tử cũng khá ảm đạm nên bạn cần để ý đến cách chi tiêu của mình hơn nữa nếu không muốn mình bị rơi vào tình trạng nợ nần. Sức khỏe ổn định, bạn có thể kéo dài nguồn năng lượng dồi dào đến tuần thứ 3, sau đó phải có kế hoạch kiểm soát nguồn năng lượng này với để hoàn thành nốt những nhiệm vụ trong tháng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bước vào tháng mới với sự tự tin có thể làm được tất cả mọi việc và niềm tin đó của bạn là hoàn toàn đúng. Vì thế, trong công việc, Cự Giải xử lý tình huống rất tuyệt vời khi đứng trước những sự cố và khó khăn.

Nhờ cách quản lý tiền bạc và chi tiêu hợp lý nên Cự Giải đã tiết kiệm thêm cho mình một khoản không nhỏ. Tháng 5, bạn nên dành nhiều hơn gian hơn nữa để ở bên cạnh người thương của mình, có thể cùng nhau đi du lịch ngắn ngày để thay đổi không khí.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có khá nhiều cơ hội để tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình trong tháng 5/2017. Tranh thủ thời cơ này bạn có thể tìm kiếm những ý tưởng độc đáo khi trò chuyện với một người lạ trên đường hoặc một người có địa vị trong xã hội ở bất kì cuộc gặp nào.

Công việc trong tháng này của Sư Tử diễn ra thuận lợi và khiến bạn cảm thấy khá hài lòng, không có nhiều áp lực. Hơn nữa vì làm trong môi trường thoải mái nên bạn cảm thấy lúc nào cũng hăng hái, tràn đầy năng lượng, hiệu suất công việc cũng nhờ đó mà cải thiện hơn nhiều. Những khoản tiền thưởng từ cấp trên là điều mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến vào dịp cuối tháng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 5 được coi là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho công việc và chuyện học hành của các Xử Nữ. Bạn có thể đón nhận những thành tựu mới trong công việc nhờ sức sáng tạo không ngừng nghỉ của bản thân. Xử Nữ đạt được những bước tiến vượt trội trong công việc và giành được chiến thắng tuyệt đối, đây chính là điều đáng mừng của bạn trong tháng này.

Một tình yêu lãng mạn và ngọt ngào sẽ ghé thăm Xử Nữ trong tháng này. Có nhiều khả năng là bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý trong quá trình học tập, làm việc hoặc gặp gỡ đối tác. Tuy nhiên cần để ý tới sức khỏe của mình hơn nữa, bạn có thể tập yoga hoặc ngồi thiền để cải thiện tinh thần và sức khỏe của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017, các Thiên Bình cần mạnh dạn tìm kiếm cơ hội và chứng tỏ bản thân của mình, khi biết cách tận dụng đúng khả năng và khéo léo thì sự nghiệp sẽ khởi sắc lên trông thấy. Trong công việc, Thiên Bình có thể gặp vài vấn đề xích mích nhỏ với đồng nghiệp tại cơ quan, nhưng đừng nóng giận vì nó chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Bình tĩnh và giải quyết trong êm thấm thì công việc của bạn sẽ tiến triển như dự định và khiến bản thân rất hài lòng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017: Nhiều cung hoàng đạo được khen thưởng

 Thiên Bình cần mạnh dạn tìm kiếm cơ hội trong tháng 5/2017

Các mối quan hệ của Thiên Bình tháng này khá hài hòa từ tình bạn cho tới tình yêu, không xảy ra bất cứ vấn đề nào hết nên bạn cần duy trì trạng thái cân bằng này. Sức khỏe dồi dào, phong thái tràn đầy sức sống là những gì mọi người cảm nhận được rõ về Thiên Bình trong tháng này.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào một dự án hay thứ gì đó thì hãy luôn tin vào trực giác của mình. Tự bạn sẽ biết cái gì tốt cho mình, lĩnh vực nào mang đến lợi nhuận hoặc không. có thể hãy tham khảo ý kiến từ những người xung quanh như bạn bè thân thiết hoặc người trong gia đình để có những quyết định sáng suốt nhất.

Công việc của Bọ Cạp trong tháng 5 này có những thay đổi đáng kể, bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ và trọng trách mới. Vì vậy việc của bạn chính là phải thích nghi nhanh chóng với những thay đổi đó một cách nhanh nhất nếu không muốn mình bị loại ra khỏi những dự án quan trọng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đón chào tháng mới vô cùng tuyệt vời, lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng và đầu óc tỉnh táo, lý trí. Bạn biết rõ con đường minh cần phải đi và những việc cần phải làm. Đôi khi Nhân Mã cũng cảm thấy mất phương hướng và hoang mang một chút nhưng tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất.

Sự nghiệp tháng 5 của Nhân Mã tràn đầy bất ngờ và may mắn. Với những bạn đang đi làm thì tin vui là bạn sắp được tăng lương hoặc nhận được khoản tiền thưởng không ít còn nếu vẫn còn đang trong quá trình tìm việc làm thì tháng này bạn sẽ có cơ hội giành được một công việc tốt cho mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 5 cung Ma Kết dự báo rằng công việc của bạn sẽ đạt hiệu suất cao, nhất là trong quá trình hợp tác nhóm càng gặp nhiều may mắn và phát triển thuận lợi hơn. Ma Kết sẽ khá bận rộn với các kế hoạch, dự án quan trọng, điều đó có nghĩa bạn sẽ dành gần hết thời gian cho công việc, khó tránh khỏi bị căng thẳng, áp lực.

Tháng 5 sẽ là một tháng có nhiều điều lãng mạn trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Mối tình của Ma Kết và nửa kia sẽ ngày càng sâu đậm và nồng nàn hơn. Ngoài ra, để tăng cường sức khỏe cho mình, Ma Kết phải thay đổi chế độ ăn uống và kết hợp luyện tập thể dục thể thao. Đặc biệt, bạn  cần chú ý trong khi đi lại để tránh những sự cố và tai nạn không đáng có nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 5 này Bảo Bình sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp nếu bạn biết cách quan tâm đến các mối quan hệ xã hội của mình hơn nữa. Bạn là một người quảng giao và có các mối quan hệ tốt, vì vậy chỉ cần cân đối chúng hợp lý thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự do hơn trong công việc.

Tình hình tài chính cũng được cải thiện đáng kể khi Bảo Bình học được cách sử dụng tiền bạc sáng suốt. Lời khuyên dành cho bạn trong tháng này chính là tự đổi mới tư duy, cách nghĩ và hành động của bản thân để tạo bước đột phát trong công việc, cải thiện nguồn thu nhập cho mình.

Tuần cuối cùng của tháng 5 sẽ là thời gian thích hợp để Bảo Bình dành cho tình yêu khi bạn có thể tạm gác công việc sang một bên. Nếu nhân duyên của bạn tốt, nhất định sẽ tìm được một nữa lý tưởng nhất, thậm chí bạn và người ấy còn có thể nên duyên vợ chồng nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017: Nhiều cung hoàng đạo được khen thưởng

 Bảo Bình đã học được cách sử dụng tiền bạc một cách sáng suốt

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo lời khuyên của tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017, Song Ngư nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình, đừng để đối phương áp đặt suy nghĩ chủ quan lên hành động của bạn. Sẽ có nhiều lúc Song Ngư chỉ muốn được ở một mình để suy ngẫm về vị trí của bản thân mình. Khi suy nghĩ và hành động của bản thân vẫn còn đang mâu thuẫn nhau thì tốt nhất Song Ngư nên tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè trước khi đưa ra quyết định.

Chuyện tình cảm trong tháng này của Song Ngư không được như ý, có thể bạn sẽ trải qua quãng thời gian buồn phiền. Bên cạnh đó cần quan tâm tới mình nhiều hơn, sức khỏe của bạn đang xuống cấp trầm trọng rồi đó, bạn cần có một chết độ dinh dưỡng thích hợp và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo!

Cách chế biến sinh tố hồng xiêm đơn giản giải nhiệt ngày hè(VietQ.vn) - Hồng xiêm là loại quả gần gũi và có những công dụng khá tuyệt vời, đặc biệt là thức ăn giàu dinh dưỡng cho trẻ em và phụ nữ mang thai. Dưới đây là cách chế biến sinh tố hồng xiêm thơm ngon giải nhiệt ngày hè.

Lăng Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang