Kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Cận cảnh dàn siêu xe tiền tỷ của thiếu gia Minh Nhựa 'tự tử vì vợ'

author 11:12 24/08/2016

(VietQ.vn) - Để xin lỗi vợ, Minh Nhựa đã huy động dàn xe SUV hạng sang Range Rover để đón vợ ở Hàn Quốc.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Sau vụ tử tử hụt gây xôn xao dư luận tuần trước, Minh Nhựa đã sắp xếp một dàn xe hạng sang SUV Range Rover để đón vợ trở về từ Mỹ, quá cảnh ở Hàn Quốc.

 

Được biết mặc dù được Minh Nhựa tổ chức nhưng số xe Range Rover này lại không thuộc sở hữu của anh. Thay vào đó, số xe này được anh mượn từ những người bạn của mình.

 

Một trong những người bạn thân của anh đã chủ trì việc này giúp Minh Nhựa chính là thiếu gia Phan Thành - người yêu cũ của hot girl Midu.

 

Trong số 6 chiếc xe được Minh Nhựa đem đi ''xin lỗi vợ'', có tổng cộng 4 chiếc Range Rover và 2 chiếc Range Rover Sport.

 

Trong đó, 3 chiếc xe đi hàng đầu đều là Range Rover thế hệ mới, với 2 chiếc thuộc phiên bản Autobiography cao cấp nhất. Một chiếc thuộc bản thấp hơn nhưng lại được trang bị mâm độ HRE 10 cánh ''hàng độc''.

 

Ngoài chiếc xe đầu hàng có đan vòng hoa hình trái tim và chữ ''Love'', 4 chiếc xe nối liền lần lượt có chữ ''Will'', ''You'', ''Marry'', ''Me'' cùng lẵng hoa trên nắp ca-pô.

 

Đa số những chiếc xe trong đoàn đều có màu đen hoặc trắng cơ bản, chỉ có chiếc Range Rover ở cuối hàng có màu vàng cát.

 

Được biết mỗi chiếc SUV hạng sang này đều có mức giá lên đến vài tỷ đồng.

 

Không khó để luận ra chữ MN này mang ý nghĩa ''Minh Nhựa'' hoặc cũng có thể là ''MiNa'' nickname của vợ thiếu gia siêu xe này.

 

Toàn bộ số xe này đều được trang trí bởi những chùm bóng bay, ruy băng và dòng chữ MN trên 2 cửa trước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang