Tin tức

Tin trong nước

Quảng Ninh: Lật xe túc túc chở khách du lịch, 9 người bị thương

author 22:07 17/07/2018

(VietQ.vn) - Nhóm du khách gồm 9 người đang trong quá trình đi tham quan đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh bằng xe túc túc thì bất ngờ xe bị lật nhào khiến cả 9 du khách bị thương trong đó 2 người bị thương nặng phải đưa vào đất liền cấp cứu.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 17/7 khi nhóm du khách 9 người gồm 8 người lớn 1 trẻ em đi tham quan đảo Quan Lạn bằng xe túc túc.

Trong quá trình di chuyển do xe đi quá nhanh, lái xe không làm chủ được tốc độ dẫn đến xe bị lật khiến cả nhóm 9 du khách đều bị thương, trong đó 2 người bị thương nặng phải đưa về bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, huyện Vân Đồn đã đưa du khách đi chữa trị tại bệnh viện và bố trí nhà nghỉ ngay cạnh bệnh viện để du khách tiện chăm sóc người nhà.

Ông Lưu Minh Đức - Chủ tịch UBND xã Quan Lạn cho biết, xe túc túc là loại xe 3 bánh dùng để chở hàng cũng như khách du lịch. Loại xe này khá phổ biến trên đảo Quan Lạn do xe phù hợp với việc di chuyển và vào được ngõ ngách. Tuy nhiên, do không có đăng ký hợp pháp và khó khăn trong công tác quản lý nên đến cuối năm 2018 xe túc túc sẽ bị cấm vận hành trên đảo.

Hoàng Phong

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang