Cô gái sống tại quán game 10 năm khiến bố mẹ tưởng bị mất tích và đã chết

author 19:02 25/11/2015

(VietQ.vn) - Một cô gái Trung Quốc được cho là đã chết sau khi mất tích cách đây 10 năm bất ngờ được tìm thấy sống tại tiệm net suốt thời gian qua.

Theo báo Người lao động, cô Xiao Yun, hiện 24 tuổi, đã rời khỏi nhà ở tỉnh Chiết Giang suốt 10 năm qua sau khi bị cha mẹ la mắng vì thường xuyên cúp học, nghiện game nặng. Gia đình Xiao Yun vẫn nghĩ rằng con gái đã chết cho đến cảnh sát phát hiện ra cô trong lúc đi kiểm tra các quán cà phê internet vào rạng sáng 20/11.

Khi đó, Xiao Yun sử dụng thẻ căn cước giả nên bị đưa về trụ sở cảnh sát địa phương thẩm vấn. Tại đây, cô khai rằng mình đã sống tại các tiệm net ở nhiều thành phố thuộc tỉnh Chiết Giang trong một thập kỷ qua.

cô gái đoàn tụ cùng mẹ sau 10 năm mất tích vì nghiện gameCô gái đoàn tụ cùng mẹ sau 10 năm mất tích vì nghiện game

Là một fan cuồng trò chơi bắn súng nên Xiao Yun đã chơi game từ ngày này sang ngày khác, ngủ ở quán cà phê và nhà tắm công cộng. Trên thực tế cô chủ yếu sống dựa vào sự hỗ trợ từ những người bạn chơi chung ở tiệm internet và thỉnh thoảng làm thu ngân tại các quán cà phê kiếm thêm thu nhập nhưng Xiao Yun khai với cảnh sát cô được ông bà nuôi dưỡng.

News Zing cho biết, cảnh sát phạt cô 155 USD và liên lạc với cha mẹ cô để họ được đoàn tụ với con gái sau nhiều năm xa cách. Mặc dù ban đầu cô gái mê game kiên quyết phản đối., nhưng sau khi được thuyết phục cô đã đồng ý gặp lại cha mẹ mình. Cả 2 đã không thay đổi số điện thoại trong suốt 10 năm qua với hy vọng cô sẽ gọi lại cho họ. "Tôi là người nóng tính. Vì thế tôi hay la mắng con bé. Nhưng đã 10 năm trôi qua và con bé giờ đã lớn. Tôi sẽ không bao giờ la mắng con bé nữa", mẹ của cô bé cho hay.

Đây không phải trường hợp người nghiện game “cắm trại” nhiều năm tại các quán cà phê internet ở Trung Quốc. Hồi năm 2013, một người mê game đã sống 6 năm trong một tiệm internet ở TP Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm.

Thu Thủy (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang