Beckham làm giàu cho sòng bạc Macau

author 15:09 25/12/2013

David Beckham vừa kí hợp đồng quảng bá cho các bất động sản của Tập đoàn kinh doanh sòng bạc Las Vegas Sands tại Singapore và sòng bạc tại Macau. Thỉnh thoảng, Beckham cũng làm người mẫu đồ lót.

Sự kiện: Làm giàu

 

David Beckham, hợp đồng quảng bá, las vegas sands, sòng bạc Macau, Kinh doanh sòng bạc
Trong thông báo của mình, Tập đoàn Sands nói họ hi vọng sẽ kiếm tiền từ sự nổi tiếng của Beckham tại khu vực này.
Las Vegas Sands là nhà điều hành sòng bạc lớn nhất tại Macau, trung tâm đánh bạc của thế giới hiện đại. Trụ sở của tập đoàn này đặt tại Las Vegas. Hợp đồng có thể giúp Sands lấy được sự chú ý ở Trung Quốc đại lục, nơi các sòng bạc là kinh doanh phi pháp và việc quảng cáo sòng bạc bị cấm hoàn toàn. Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất ở Trung Quốc.
Tháng 11 năm nay, anh chụp ảnh cùng 100 trẻ em địa phương ở sòng bạc Venetian Macau, sau đó là trả lời phỏng vấn trong 1 giờ. Những đứa trẻ này được chọn qua sự hỗ trợ của các tổ chức cộng đồng, trong đó có Ủy ban Olympic. Đặc biệt của Macau và Hiệp hội giúp cai nghiện ma túy Macau. Chi tiết về quan hệ đối tác lâu dài giữa Sands và Beckham vẫn còn bí ẩn. Sands cho biết họ sẽ sử dụng thương hiệu Beckham cho các phân nhánh kinh doanh ẩm thực và bán lẻ tại các sòng bạc trong hệ thống.
Mùa hè năm nay, Beckham đã tổ chức một sự kiện tương tự ở Singapore với 60 trẻ em tại một sòng bạc của Sands ở đảo quốc sư tử biển. Tập đoàn Sands sở hữu 4 sòng bạc đang đình đám ở Macau và Venetian Macau là sòng bạc lớn nhất thế giới.

 

Theo Cafebiz

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang