Biến thịt thối thành bò viên, một cơ sở sản xuất bị phạt 40 triệu

author 21:49 23/11/2016

(VietQ.vn) - Do có hành vi biến thịt thối thành thịt bò viên, cơ sở sản xuất của bà Cao Thị Huyền vừa bị phạt 40 triệu đồng

Chiều ngày 23/11, UBND huyện Tân Trụ - tỉnh Long An vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Cao Thị Huyền (SN 1974, ngụ tại thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An), vì có những vi phạm trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bà Huyền sẽ phải nộp phạt số tiền 40 triệu đồng, với hành vi biến thịt thối thành thịt bò viên, đem bán ra thị trường.

Theo tường trình của bà Huyền, cơ sở sản xuất của bà Huyền đã tồn tại 4 năm nay. Hồ sơ vi phạm thể hiện, vào trưa ngày 18/11, lực lượng chức năng của huyện Tân Trụ phát hiện một xe ô tô tải đi về cơ sở bà Huyền có nhiều dấu hiệu khả nghi, nên Công an đã ra tín hiệu dừng xe.

Nhiều phần bò viên này được làm từ thịt thối ở cơ sở của bà Huyền - ảnh: CTV. 

Cùng lúc, lực lượng có thẩm quyền cũng tổ chức kiểm tra đột xuất cơ sở này. Tại đây, đoàn kiểm tra đã phát hiện thịt sống được công nhận để trên nền gạch. Trong đó, có 54kg thịt gà, 616kg thịt heo, 74kg thịt heo xay nhuyễn không rõ nguồn gốc, 124kg bò viên đã thành phẩm.

Điều đáng nói, trong tổng số này có đến 89kg thịt heo đã chuyển sang màu xanh, hôi thối. Trên xe tải bị kiểm tra cũng có 144kg thịt heo cũng được xác nhận là hôi thối.

Được biết, đây là cơ sở chuyên sản xuất bò viên, chuyên bán cho các quán ăn bình dân, hủ tiếu, phở trên địa bàn.

Rùng rợn với cơ sở sản xuất lượng lớn thịt bò viên bẩn(VietQ.vn) - Mới đây, Cơ quan chức năng tỉnh Long An cho biết, vừa bắt giữ cơ sở sản xuất bò viên bẩn được sản xuất bằng nguyên liệu không rõ nguồn gốc.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang