Bộ sưu tập Gio Bernini 2019: Phác họa chân dung người trẻ tuổi hiện đại

author 15:40 25/06/2019

(VietQ.vn) - “Không chỉ tạo nên trang phục, chúng tôi xây dựng cả phong cách sống!” BST áo sơ mi Gio Bernini 2019 sử dụng công nghệ chống nhăn hai lần Garment Dipping mang đậm tinh thần tự do, phóng khoáng của những người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện...

Ngày nay, thời trang đã và đang có những bước tiến cùng với công nghệ. Thay vì đi sâu vào các yếu tố hình thức fast-fashion, nhiều đơn vị tiên phong đã dùng đến công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm mang chất lượng vượt trội.

Với bộ sưu tập (BST) áo sơ mi Gio Bernini 2019, Giovanni là thương hiệu đã áp dụng công nghệ Garment Dipping xử lý chống nhăn từ nguyên liệu đến thành phẩm, đi sâu vào chi tiết với những đường may dùng keo dán tỉ mỉ, để tạo ra những sản phẩm may mặc hoàn hảo, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người mặc. Đây là công nghệ xử lý chất liệu vải giúp áo quần giữ được form dáng, độ mềm mại, hạn chế xù, nhăn sau khi giặt.

BST áo sơ mi Gio Bernini 2019 áp dụng công nghệ Garment Dipping xử lý chống nhăn từ nguyên liệu đến thành phẩm. 

Chủ tịch Giovanni cho hay, không phải ngẫu nhiên mà Gio Bernini lựa chọn công nghệ tiến tiến bậc nhất trong ngành thời trang và may mặc ứng dụng trên vải cotton cho dòng sản phẩm mới năm 2019 của mình. Chất liệu cotton có nhược điểm là dễ nhăn, nên thường được pha sợi nhân tạo, dẫn tới gây cảm giác bí bách cho người mặc vào mùa hè. Công nghệ chống nhăn hai lần Garment Dipping áp dụng trên chất liệu 100% cotton cao cấp truyền thống, trải qua gấp đôi phương pháp xử lý trên dây chuyền hiện đại, chống nhăn vượt trội 70% mà vẫn đảm bảo độ bền tuyệt đối.

Các thiết kế trong BST áo sơ mi Gio Bernini 2019 sẽ phác họa nên chân dung hoàn hảo nhất về những người trẻ tuổi hiện đại. Gio Bernini mong muốn thể hiện phong cách và thẩm mỹ khách hàng xoay quanh 2 đặc tính: modern (hiện đại) và smart (thông minh) . Thông qua thời trang, những khách hàng trẻ tuổi của Gio Bernini sẽ kể được rất nhiều câu chuyện của chính họ.

BST áo sơ mi Gio Bernini 2019 sẽ phác họa nên chân dung hoàn hảo nhất về những người trẻ tuổi hiện đại.  

Qua quá trình nghiên cứu thị trường, định vị khách hàng, Gio Bernini nhận thấy khách hàng trẻ hiện đại tại các thành phố lớn ngày càng dành sự ưu tiên cho các dòng sản phẩm năng năng động hơn, nhưng vẫn tỉ mỉ trong thiết kế, phom dáng và các chi tiết. Nắm bắt được điều đó, Gio Bernini tạo ra những dòng sản phẩm năng động, lấy cảm hứng từ đời sống vận động không ngừng và đề cao các giá trị lâu bền như sự nghiệp - gia đình - bản lĩnh cá nhân.

Phác hoạ chân dung của người trẻ hiện đại, thành công trong sự nghiệp và rất biết cách tận hưởng cuộc sống, BST áo sơ mi Gio Bernini 2019 ra mắt với những thiết kế nam tính và nổi bật. Các mẫu áo sơ mi được cải tiến về cấu trúc, đường cắt sắc nét nhằm tôn vinh nét đẹp hình thể đặc trưng của nam giới. Bên cạnh đó, bảng màu được sử dụng cũng góp phần quan trọng trong việc phác hoạ chân dung người đàn ông của Gio Bernini. Đó là sự kết hợp giữa hai nhóm màu đậm – nhạt tựa như mỗi khía cạnh khác nhau bên trong người đàn ông trưởng thành. Trong tủ quần áo của những khách hàng trung thành với Gio Bernini sẽ chỉ có những món đồ chất lượng và tính ứng dụng cao cùng độ trendy tuyệt đối. Nhờ đó, họ tối ưu cuộc sống hằng ngày, không bỏ quá nhiều công sức để chọn lựa trang phục mỗi khi ra ngoài, mà dành thời gian để tận hưởng cuộc sống.

 “Không chỉ tạo nên trang phục, chúng tôi xây dựng cả phong cách sống!”

“Không chỉ tạo nên trang phục, chúng tôi xây dựng cả phong cách sống!” BST áo sơ mi Gio Bernini 2019 sử dụng công nghệ chống nhăn hai lần Garment Dipping mang đậm tinh thần tự do, phóng khoáng của những người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện.

Lãnh đạo Tập đoàn Giovanni khẳng định, nhằm hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, Gio Bernini tin rằng, trong tương lai, công nghệ hiện đại và những tư duy khác biệt sẽ giúp ngành thời trang có những chuyển biến xa hơn nữa. Khi đó những thiết kế màu mè trên chất liệu cấp thấp sẽ bị loại trừ, nhường chỗ cho đẳng cấp và chất lượng chiếm giữ vị trí độc tôn.

Chủ tịch Giovanni Nguyễn Trọng Phi với mối tình si thời trang phong cách Ý(VietQ.vn) - Giovanni là cầu nối giúp tôi truyền tải tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với thời trang phong các Thanh lịch tự nhiên Ý tới Việt Nam từ những năm 2006. Thương hiệu này đang hội tụ nhiều nhất tinh hoa ngành sản xuất thời trang cao cấp thế giới ở Việt Nam.

Thanh Minh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang