Ca sĩ Phan Đinh Tùng bị tố cướp micro, coi thường nghệ sĩ trẻ

author 20:50 20/06/2017

(VietQ.vn) - Gần đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh ca sĩ Phan Đinh Tùng bị tố cướp micro, coi thường nghệ sĩ trẻ dù đi diễn trễ đang được chia sẻ một cách chóng mặt.

Gần đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh Phan Đinh Tùng cướp micro, coi thường nghệ sĩ trẻ dù đi diễn trễ đang được chia sẻ một cách chóng mặt.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng bị tố cướp micro, coi thường nghệ sĩ trẻ

Nam ca sĩ Phan Đinh Tùng bị tố cướp micro. Ảnh ST 

Thông tin trước đó cho biết, tối ngày 17/6, Phan Đinh Tùng tham gia một đêm nhạc gây quỹ từ thiện tại Hạ Long. Theo sắp xếp của BTC, ca sĩ trẻ Thế Phong hát 3 bài trước khi Phan Đinh Tùng lên diễn. Tuy nhiên, do nam ca sĩ đến trễ nên đàn em đã hát thêm nhiều ca khúc nữa bù giờ và giúp sân khấu không bị "chết" vì vắng mặt ca sĩ. Ca sĩ Thế Phong cho biết, anh phải hát đến bài thứ 6, Phan Đinh Tùng mới xuất hiện. Nhưng thay vì vào cánh gà chuẩn bị cho tiết mục của mình, cựu thành viên MTV lại xuất hiện giữa khán phòng chụp ảnh với người hâm mộ. Thấy thế, giọng ca trẻ đã hát thêm một bài thứ 7 để nam ca sĩ có thêm thời gian chuẩn bị.

Trong lúcThế Phong đang biểu diễn, Phan Đinh Tùng đã lên sân khấu lấy micro từ tay ca sĩ trẻ và nói: "Em muốn làm liveshow riêng không? Anh nhường sân khấu cho em làm luôn". Anh còn quay xuống khu vực khán giả hỏi có muốn nghe Thế Phong hát tiếp hay không, bất ngờ, dưới khán đài đều đồng thanh hô đồng ý khiến Phan Đinh Tùng không hài lòng và rời khỏi khu vực sân khấu.

CLIP Phan Đinh Tùng cướp micro, coi thường nghệ sĩ trẻ:

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, giọng ca Ngồi bên em đã nhận rất nhiều chỉ trích và thất vọng về cách cứ xử từ người hâm mộ. Tuy nhiên mới đây, một vài người hâm mộ khác có mặt tại buổi biểu diễn đã có những tiết lộ khác. Theo đó, Phan Đinh Tùng đã có mặt từ khi show diễn mới bắt đầu, anh còn tranh thủ livestream ở ngoài khu vực diễn ra chương trình để đợi ca sĩ trẻ này kết thúc phần trình diễn. Do đàn em không chịu nhường nên Phan Đinh Tùng mới quyết định lên sân khấu.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng bị tố cướp micro, coi thường nghệ sĩ trẻ
Ca sĩ Phan Đinh Tùng bị tố cướp micro, coi thường nghệ sĩ trẻ

Những tiết lộ mới về sự việc này nhanh chóng gây chú ý. Có ý kiến cho rằng vì show diễn tại Hạ Long là chương trình do chính Phan Đinh Tùng tổ chức nên sẽ khó có chuyện anh đến muộn. Trên Fanpage chính thức của Phan Đinh Tùng vẫn còn đoạn clip anh livestream nên những gì mà người hâm mộ này tiết lộ là hoàn toàn có căn cứ.

Ảnh: Ngôi sao

Dũng Linh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang