Các hãng xe đồng loạt giảm giá, Nissan Việt Nam lại tăng giá mẫu bán tải Navara

authorĐỗ Thu Thoan 05:30 05/07/2017

(VietQ.vn) - Trong khi nhiều hãng xe khác đang giảm giá bán các mẫu xe từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng thì Nissan Việt Nam lại tăng giá hai mẫu bán tải Navara của mình với mức 20 triệu đồng.

Sự kiện: tin tức thị trường

Cụ thể, theo báo Giao thông, trong thông báo mới nhất về giá bán lẻ các mẫu xe của Nissan Việt Nam, thương hiệu xe hơi Nhật Bản đã điều chỉnh giá bán lẻ mẫu Navara VL (4x4 AT)  và Navara EL (4x2 AT) lên lần lượt là 815 triệu và 669 triệu đồng, tăng 20 triệu đồng so với tháng 6.

Mức giá này cũng tương tự với 2 phiên bản mới nhất vừa được Nissan Việt Nam giới thiệu là Navara Premium R.

cac-hang-xe-dong-loat-giam-gia-nissan-viet-nam-lai-tang-gia-mau-ban-tai-navara

Nissan Việt Nam tăng giá 2 phiên bản Navara VL và Navara EL của chiếc Navara thêm 20 triệu đồng. Ảnh: Giao thông

Theo VOV, ngược lại với việc tăng giá bán xe, các phiên bản Navara lại đang áp dụng chiến dịch ưu đãi. Cụ thể, bản EL nhận được mức ưu đãi tiền mặt lên tới 35 triệu đồng trong tháng 7.

Còn phiên bản E là 20 triệu đồng (không nhận quà tặng), bản VL (25 triệu đồng), bản SL là 30 triệu đồng (không nhận quà tặng). Hai phiên bản mới vừa ra mắt là Navara VL Premium R (5 triệu đồng) và Navara EL Premium R (15 triệu đồng).

Nissan Navara và Nissan X-Trail có thêm phiên bản giới hạn tại Việt Nam(VietQ.vn) - Mới đây hãng xe đến từ Nhật bản đã cho ra mắt hai phiên bản đặc biệt Nissan Navara và Crossover Nissan X-Trail tại Việt Nam.

Mẫu crossover "hot" nhất của Nissan là X-Trail cũng vẫn duy trì mức ưu đãi từ 20 – 40 triệu đồng và quà tặng cho các phiên bản khác nhau. Phiên bản X-Trail Limited Edition vừa ra mắt cũng nhận được mức ưu đãi 20 triệu đồng tiền mặt trong tháng 7 này. Ngoài ra, các mẫu xe khác của Nissan cũng sẽ được ưu đãi từ 10 – 20 triệu đồng.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang