Cận cảnh iPhone Air màn hình cong

author 09:04 17/12/2013

Thay vì thiết kế iPhone 6 với hình dạng thông thường, những người yêu Apple đã sáng tạo những phiên bản đặc biệt của chiếc iPhone thế hệ mới, với thiết kế siêu mỏng hoặc màn hình cong.

Sau khi iPad đã có phiên bản Air và ngay lập tức cháy hàng, người ta hi vọng iPhone thế hệ tiếp theo cũng có phiên bản Air.

Trong bản thiết kế này, iPhone Air được thiết kế siêu mỏng với màn hình tràn mép ấn tượng. Khe SIM đặt bên rìa trái cùng với phím tăng giảm âm lượng quen thuộc. 

Phím cứng duy nhất ở mặt trước vẫn là loại nhận diện vân tay giống như trên iPhone 5s.

Tuy rất đẹp mắt nhưng thiết kế quá mỏng của iPhone Air khiến người ta không tin nó có thể thành sự thực.

Bên cạnh iPhone Air là iPhone Curve, với ý tưởng thiết kế chiếc iPhone sử dụng màn hình cong. Những chiếc smartphone cong tới từ LG và Samsung cùng với việc có thể xu hướng smartphone tương lai sẽ là màn hình cong, khiến người ta nghĩ tới một chiếc iPhone cong.

iPhone Curve cong vào phía trong, với 2 cạnh trên và dưới vẫn dày dặt đủ để đặt các phím, trong khi phần giữa mỏng nhất có thể.

 

Khác với phiên bản concept iPhone Air có màn hình tràn ra 2 cạnh, phiên bản Curve vẫn có mép viền như các iPhone đời trước. Phím cứng mặt trước vẫn được trang bị công nghệ nhận diện vân tay.

Người ta cũng đồn đoán iPhone Curve sẽ thay thế iPhone 5c hiện nay để trở thành chiếc iPhone 6 thứ 2 bên cạnh iPhone 6 Air. Thật tình cờ, iPhone Curve cũng có chữ C và có thể phù hợp với cái tên iPhone 6c.

Theo Tiền phong

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang