Cập nhật kết quả bảng B world cup 2014 sau lượt trận đầu tiên

author 08:23 14/06/2014

(VietQ.vn) - Kết quả bảng B world cup 2014 sau lượt trận đầu tiên đội tuyển Hà Lan tạm dẫn đầu với 3 điểm và hiệu số bàn thắng là 4. Đương kim vô địch Tây Ban Nha với trận thua sốc phải cam chịu nằm cuối bảng xếp hạng.

Sự kiện:

Kết quả bảng B world cup 2014 sau lượt trận đầu tiên thật sự gây sốc

Người hâm mộ vẫn còn chưa hết bàng hoàng khi lượt trận đầu tiên của bảng B world cup kết thúc. Trận thua tan tác của đương kim vô địch Tây Ban Nha 1-5 trước Hà Lan đã xáo trộn mọi dự đoán trước đó.

Kết quả bảng B đã thật sự đem đến bất ngờ quá lớn cho người hâm mộ. Chắc xuất vào vòng trong lúc này không phải Tây Ban Nha như dự đoán mà là Hà Lan. Đương kim vô địch Tây Ban Nha giờ đây từ ứng cử viên sáng giá trở thành một dấu hỏi: liệu có qua nổi vòng bảng hay không?.

Cho đến lúc này Chile hoàn toàn có quyền hi vọng cạnh tranh xuất vào vòng trong khi đã có trong tay 3 điểm và hiệu số bàn thắng là 2.

Cập nhật kết quả bảng B world cup 2014 sau lượt trận đầu tiên

Kết quả bảng B world cup 2014 sau lượt trận đầu tiên

Cho dù kết quả bảng B world cup 2014 sau lượt trận đầu tiên có gây bất lợi cho Tây Ban Nha nhưng giới chuyên môn vẫn cho rằng 2 đội đi vào vòng trong vẫn là Hà Lan và Tây Ban Nha.

Ngọc Chung

Chi tiết Lịch thi đấu World Cup và phân bảng
Chi tiết danh sách 32 đội bóng tham dự World Cup 2014 với thế mạnh và điểm yếu


Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (1)

Bình luận

Dương Hoàng Phúc

Thật là một sự bất ngờ khi Tây ban nha thất bại đau đớn trước Hà lan.nhưng tôi hi vọng Tây Ban nha sẽ được đi tiếp vào vòng trong.tôi luôn ủng hộ Tây ban nha.

tin liên quan

video hot

Về đầu trang