Cập nhật lãi suất tiền gửi ngân hàng Sacombank tháng 11

author 06:50 11/11/2018

(VietQ.vn) - Theo thông tin từ Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), lãi suất tháng 11 của nhà băng này cao nhất là 7,4%/năm áp dụng cho kì hạn tiết kiệm 36 tháng.

Theo đó, trong tháng 11 lãi suất ngân hàng Sacombank không có nhiều điều chỉnh so với tháng 10.

Cụ thể, kiết kiệm kì hạn một tháng hưởng lãi suất 4,7%/năm. Lãi suất đối với tiền gửi khách hàng cá nhân kì hạn hai tháng là 5,2%/năm.

Tiết kiệm kì hạn 3 - 5 tháng hưởng lãi suất 5,3%/năm. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm 6,15%/năm được Sacombank áp dụng cho kì hạn 6 - 8 tháng. Các kì hạn 9 – 12 tháng cùng giữ lãi suất 6,9%/năm; kì hạn 13 tháng giữ lãi suất 7,8%/năm. Đây cũng là mức lãi suất tiết kiệm cá nhân có kì hạn cao nhất do Sacombank công bố.

Lãi suất ngân hàng kì hạn 15 tháng là 7,05%/năm, kì hạn 18 tháng là 7,2%/năm. Hai kì hạn cuối là 24 tháng và 36 tháng giữ lãi suất lần lượt là 7,3%/năm và 7,4%/năm.

Cụ thể 18 tháng tăng từ 7,1% lên 7,2%/năm; lãi suất kì hạn 13 tháng tăng từ 7,6% lên 7,8%/năm (kì hạn này chỉ áp dụng cho số tiền gửi từ 100 tỷ trở lên).

Lãi suất tiền gửi thanh toán VNĐ trong tháng 11 không thay đổi so với tháng trước là 0,3%/năm.

Lãi suất ngân hàng Sacombank đối với kì hạn 13 tháng, áp dụng cho món huy động VND mới với mức gửi tối thiểu 100 tỷ đồng.

Cập nhật lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 11

 Theo thông tin từ ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín lãi suất tháng 11 của nhà băng này cao nhất là 7,4%/năm áp dụng cho kì hạn tiết kiệm 36 tháng. Ảnh minh họa.

Cũng theo Sacombank, đối với các trường hợp tái tục sổ tiết kiệm, nếu số dư tái tục nhỏ hơn 100 tỷ đồng, sẽ áp dụng theo mức lãi suất cuối kì của kì hạn 12 tháng, mức lãi suất ngân hàng các loại hình lãnh lãi khác được quy đổi tương ứng theo loại hình lãnh lãi cuối kì. Đồng thời, số dư tái tục trên 100 tỷ áp dụng theo lãi suất niêm yết.

Trong tháng 11 ngân hàng Agribank cũng áp dụng lãi suất tiền gửi tiết kiệm kì hạn 1 - 2 tháng là 4,5%. Tiết kiệm kì hạn ba tháng là 4,8%. Tiết kiệm kì hạn 6 tháng có lãi suất là 5,5%. Lãi suất tiết kiệm kì hạn 9 tháng là 5,6%. Trong tháng 11, lãi suất ngân hàng Agribank các kì hạn 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng là 6,8%/năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất ngân hàng Agribank công bố.

Hiện tại, ngân hàng Agribank cung cấp sản phẩm tiết kiệm với đa dạng kì hạn gửi và hình thức lĩnh lãi cho khách hàng lựa chọn với thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng và nhiều tiện ích.

Theo đó, khách hàng được quyền lựa chọn kì hạn gửi tiền và hình thức lĩnh lãi; giao dịch tại bất kì chi nhánh/phòng giao dịch nào của Agribank. Khách hàng tham gia tiết kiệm có kì hạn ở Agribank có thể xác nhận số dư để chứng minh tài chính; sử dụng số dư để cầm cố vay vốn; được chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán.

Đồng thời, tiền gửi của khách hàng được bảo hiểm theo quy định của Bảo hiểm tiền gửi, số dư tiền gửi được bảo mật. Khách hàng được tham gia dự thưởng theo chương trình dự thưởng của Agribank. Các dịch vụ thông tin tài khoản, lãi suất ngân hàng, biến động tài khoản của khách hàng cũng được ngân hàng hỗ trợ thông qua dịch vụ Mobile Banking.

Phương Nam

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang