‘Cha đẻ’ viên sủi Nano Fast lên tiếng khẳng định chất lượng sản phẩm

author 17:29 07/05/2020

(VietQ.vn) - Sản phẩm Viên sủi Nano Fast là thành tựu dày công nghiên cứu của PGS. TS Trần Quốc Bình - nguyên Giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa hiệu quả cho người bệnh Gout.

Cuối tháng 4/2020, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã cảnh báo về việc một số website sử dụng ngôn ngữ quảng cáo đối với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Fast trên 2 website http://www.yhocbonphuong.work/nano_fast?;và http://www.nanofast.site, gây hiểu lầm.

Tuy nhiên, trong thông cáo phát đi gần đây, Công ty TNHH MTV Nano Việt Nam (gọi tắt là Công ty Nano Việt Nam) cho biết, đơn vị chỉ sử dụng website chính thức duy nhất là nanofast.vn. Qua tìm hiểu được biết, viên sủi Nano Fast là thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Công ty cổ phần Dược phẩm Freshlife sản xuất, được Công ty TNHH MTV Nano Việt Nam (gọi tắt là Công ty Nano Việt Nam) chính thức công bố vào ngày 2/3/2020.

Và việc một số website sử dụng từ ngữ quảng cáo không phù hợp, gây hiểu lầm đã phần nào làm ảnh hưởng đến công ty, khiến khách hàng hiểu lầm về chất lượng sản phẩm. 

Viên sủi Nano Fast hỗ trợ phòng ngừa bệnh Gout.

 

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Đăng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nano Việt Nam cho biết: Trong kinh doanh đơn vị luôn đặt sự an toàn, chăm sóc sức khỏe của người dân và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Chính vì thế, ngay sau khi có phản ánh, đơn vị đã cho rà soát và yêu cầu kiểm tra, chấn chỉnh đến các đại lý, nhà phân phối. Đồng thời lãnh đạo Công ty cũng nhấn mạnh, sản phẩm Viên sủi Nano Fast luôn được đơn vị đẩm bảo chất lượng đúng như đã đăng ký công bố, vì thế khách hàng nên an tâm sử dụng sản phẩm.

“Đây là sản phẩm thực phẩm hỗ trợ phòng ngừa, hỗ trợ điều trị rất tốt bệnh Gout, là thành tựu nghiên cứu của PGS. TS Trần Quốc Bình - nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, nhận được sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn và đã được cơ quan chức năng tiếp nhận công bố, cấp phép theo đúng quy định pháp luật”, lãnh đạo Công ty Nano chia sẻ.

PGS. TS Trần Quốc Bình -“cha đẻ” Viên sủi Nano Fast.

 

PGS. TS Trần Quốc Bình - “cha đẻ” của sản phẩm cho biết thêm: “Xuất phát từ việc muốn giảm các nỗi đau cho người bệnh, nên bản thân luôn luôn để ý nghiên cứu tìm tòi để tạo ra sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ viêm khớp do Gout. Điểm đặc biệt nhất của viên sủi này đó là sự kết hợp 3 trong 1. Kết hợp công trình nghiên cứu của Mỹ với công thức y học cổ truyền của Việt Nam, ngoài ra áp dụng công nghệ bào chế tiên tiến hiện đại tạo ra Nano Fast mang lại hiệu quả trong hỗ trợ giảm nguy cơ viêm khớp do Gout gây ra.

“Nano Fast cũng là sản phẩm viên sủi tiêu Gout đầu tiên tại Việt Nam. Các thành phần chủ yếu của sản phẩm từ thảo dược gồm: Chiết xuất từ quả bàng hôi, có chiết xuất từ các thảo dược như cây liễu trắng, hi thiêm, vương tôn, ngưu tất… có tác dụng ức chế quá trình chuyển hoá axit uric, hỗ trợ giảm nồng độ axit uric, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm khớp do Gout”.

Đại điện công ty cũng nhận định: “Khi bào chế ra viên sủi này thì công ty chúng tôi luôn đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu. Tiêu chí đầu tiên là phải an toàn với người bệnh. Để bào chế ra viên sủi Nano Fast này chúng tôi đã đầu tư công sức nghiên cứu rất nhiều mới có thể bào chế thảo dược thành dạng viên sủi. Sản phẩm Viên sủi Nano Fast cũng đã được chứng nhận an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo các quy định hiện hành của Bộ Y tế. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm”.

Giấy tiếp nhận công bố sản phẩm Nano Fast.

 

Đối với các trang website quảng cáo sai, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty, Nano Việt Nam đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ và có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

“Chúng tôi vô cùng bức xúc với các đơn vị vi phạm về quảng cáo nói riêng; cũng như cực lực lên án các đơn vị kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ kém chất lượng, thậm chí làm giả sản phẩm nói chung khiến niềm tin chung của người dùng giảm sút, dễ xuất hiện tâm lý đánh đồng các công ty với nhau. 

Trước mắt, phía Nano Việt Nam cũng đã tiến hành rà soát và ngay lập tức đề nghị 2 website trên phải chấm dứt ngay việc sử dụng ngôn ngữ quảng cáo chưa chuẩn", Giám đốc Công ty Nano Việt Nam nhấn mạnh.

Lĩnh Nam

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang