Chiếc ô tô mới đẹp long lanh giá từ 188 triệu đồng vừa ra mắt có gì đặc biệt?

authorKhánh Hồng 06:36 05/09/2019

(VietQ.vn) - Hai mẫu ô tô Volkswagen Polo và Vento nâng cấp mới có kiểu dáng tương tự với chiếc hatchback Polo GTI.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Kể từ thời điểm được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ, Volkswagen Polo và Volkswagen Vento hầu như vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu, chỉ đôi khi có một vài sự tinh chỉnh nhỏ.

Mới đây, Volkswagen đã tung ra bản nâng cấp mới của Polo và Vento, nhằm mục đích bổ sung một vài điều mới mẻ cho các mẫu xe cũ.

Phiên bản facelift của Volkswagen Polo có giá trong khoảng từ 5,82 - 9,88 lakh (188 triệu -319 triệu đồng). Trong khi đó, Volkswagen Vento facelift có giá từ 8,76 lakh (283 triệu đồng)

 

 Volkswagen Polo mới tại Ấn Độ.

Cả Volkswagen Polo và Vento nâng cấp mới đều có lưới tản nhiệt dạng tổ ong, cản trước và đèn hậu. Các biến thể cao cấp được trang bị bánh xe hợp kim thiết kế mới.

Volkswagen cũng trang bị cho Polo và Vento mới bộ kết nối Volkswagen Connect theo tiêu chuẩn trên bản Highline và các bản cao hơn.

Volkswagen Connect là một tính năng dựa trên dongle (bản quyền của phần mềm), cho phép thông tin được chuyển qua các xe khác nhau của Volkswagen. Bộ kết nối cũng cho phép theo dõi chuyến đi, hành vi lái xe, cũng như theo dõi các thống kê, chia sẻ vị trí và giám sát chi phí nhiên liệu.

Tất cả các biến thể của Polo và Vento giờ đây cũng có hệ thống nhắc nhở dây an toàn, cảm biến đỗ xe phía sau và hệ thống cảnh báo tốc độ. Túi khí kép và ABS vốn là các thiết bị tiêu chuẩn trên Polo và Vento, nay vẫn không thay đổi với facelifts.

Về mặt động cơ, Polo tiếp tục được trang bị động cơ hút khí tự nhiên 76 mã lực, dung tích 1.0 lít và tùy chọn động cơ diesel 90 mã lực, 1,5 lít.

Các biến thể Polo GT cũng tiếp tục có động cơ diesel 105 mã lực, 1,2 lít xăng và 110 mã lực, 1,5 lít.

Trong khi đó, Vento facelift tiếp tục được trang bị cùng loại 105 mã lực, xăng 1.6 lít, 105 mã lực, xăng 1,2 lít và động cơ diesel 110 mã lực, 1,5 lít.

Tại Ấn Độ, các đối thủ của Polo facelift sẽ là Maruti Suzuki Swift, Hyundai Grand i10 Nios và Ford Figo, còn đối thủ của Vento facelift là Maruti Suzuki Ciaz, Honda City và Hyundai Verna.

Khánh Hồng (theo Autocarindia)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang