Chất lượng sống

Văn hóa

Choáng ngợp với sự lột xác 'nóng bỏng' của Bà Tưng sau nhiều năm mất tích

author 18:46 25/06/2016

(VietQ.vn) - Không còn là bà Tưng của tuổi 20 đầy nông nổi, Huyền Anh đã trở lại đầy bất ngờ với vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ, đam mê nghệ thuật.

Bấy lâu khán giả đã quen với hình ảnh Huyền Ảnh xuất hiện trong bộ hình nóng bỏng, sexy

 

Nông nổi và bồng bột, quyến rũ với vòng 1 'hở bạo'

 

Tuy nhiên, tuổi 20 đầy rẫy sai lầm ấy đã nhanh chóng qua đi. Hiện tại cô đã tự tìm được cho mình câu trả lời, rằng showbiz đi lên nhanh là thế, nhưng mọi thứ cũng dễ tan nếu ta không có bất kỳ hoạt động nghiêm túc nào đáng ghi nhận.

 

Vì lẽ đó cô đã lột bỏ hình ảnh 'lạc lối', cá tính trước kia, trở lại đúng với hình ảnh 'hồn nhiên' của lứa tuổi đến trường.

 

Đánh thức vẻ đẹp ngoại hình và khả năng nghệ thuật tiềm ẩn, Huyền Anh đã tham gia đóng phim, lấn sân làm ca sĩ để khẳng định những bước tiến trong việc tìm một chỗ đứng thực sự.

 

 

 

Phải thừa nhận rằng hình ảnh một cô gái ngoan hiền, chăm lo học hành, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và có trách nhiệm của Bà Tưng đã khiến người hâm mộ dành cho cô cái nhìn thiện cảm và rất nhiều yêu mến.

 

 

 

Thời gian gần đây, Huyền Anh đã chịu khó thay đổi hình ảnh và nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng

 

 

 

Đứng dậy sau vấp ngã, chưa bao giờ là muộn! Đó chính là thông điệp nhân văn cô muốn chia sẻ

 

 

 

‘Bà Tưng’ - Lê Thị Huyền Anh từng ''nổi loạn'' trên mạng xã hội

 

“Những vấp ngã đó đã giúp tôi thêm quý và trân trọng cuộc sống hơn, tôi học được sự yêu thương và chia sẻ nhiều hơn, đặc biệt là cảm thông với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.” – Huyền Anh nói.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang