Chuẩn bị 10 nhóm hàng hóa thiết yếu cho Tết

author 06:52 05/12/2012

(VietQ.vn) – 10 nhóm hàng hóa thiết yếu được Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) khai thác, dự trữ và tổ chức phục vụ bao gồm: 1200 tấn gạo, 690 tấn thịt, 2700 tấn thực phẩm chế biến, 1000 tấn rau củ quả…

Để đảm bảo lượng hàng cung ứng và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân Thủ đô, Tổng công ty Thương mại Hà Nội Hapro đã chủ động xây dựng Kế hoạch triển khai chương trình kinh doanh phục vụ Lễ Noel, Tết Dương lịch và Tết nguyên đán Quý Tỵ 2013, khai thác, dự trữ và tổ chức phục vụ hàng hóa với 10 nhóm hàng thiết yếu.

Tổng lượng dự trữ hàng hóa, dịch vụ năm nay vào khoảng 996 tỷ đồng, tăng 10% so với Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012. Ngoài ra, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của toàn hệ thống bán lẻ của Tổng công ty (bao gồm: hệ thống Siêu thị, CHTI Hapromart, chuỗi Cửa hàng rau và thực phẩm an toàn Haprofood, hệ thống  chợ, Cửa hàng chuyên doanh kim khí điện máy, thời trang, hệ thống nhà hàng, ăn uống, dịch vụ…) cũng được chuẩn bị nguồn hàng đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng phong phú.

10 mặt hàng thiết yếu sẽ được Tổng công ty Thương mại Hà Nội Hapro tổ chức phục vụ

Đặc biệt, trong dịp Noel, Tết Dương Lịch và Tết Nguyên đán 2013, các chủng loại hàng hóa, dịch vụ tập trung chủ yếu vào các sản phẩm chính như lương thực, thực phẩm, thủy hải sản, bánh kẹo, ăn uống giải khát, quà tặng, đồ gia dụng, thời trang, điện máy, du lịch…

Bên cạnh đó, Hapro cũng giới thiệu và cung cấp tới người tiêu dùng tại hệ thống thương mại nội địa và các Chợ Tết các sản phẩm truyền thống phục vụ Tết cổ truyền dân tộc như: Bánh trưng, Giò bò, giò lụa, giò gà, giò xào của Công ty Thực phẩm Hà Nội; Nem hải sản, nem cua bể; Rượu vang Thăng Long, Vodka Hapro; Sản phẩm Mỳ Kusku, phở ăn liền, bánh đa, phồng tôm Hapro…, các mặt hàng thiết yếu trong Chương trình dự trữ, bình ổn giá như: Gạo, dầu ăn, đường, thực phẩm chế biến, rau củ quả

Long Huyền

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot