Chàng trai làm đám cưới với hũ tro cốt của bạn gái

author 11:13 20/11/2015

(VietQ.vn) - Mặc cho chiếc hũ đựng tro cốt bạn gái bộ váy trắng tinh khiết của cô dâu, chú rể Lai khư khư ôm vợ mình trong lễ cưới đẫm nước mắt.

Theo tin tức từ báo Dân Trí, một chàng trai ở thành phố Đài Chung, Đài Loan đã thực hiện lời hứa của mình và tổ chức lễ cưới đàng hoàng với với hũ tro cốt của người bạn gái quá cố.

Trong ngày trọng đại đó, chú rể Lai mặc bộ com-lê trắng, đeo kính đen và luôn luôn ôm trên tay chiếc hũ đựng tro cốt của bạn gái. Trước khi buổi lễ bắt đầu, anh mặc cho chiếc hũ bộ váy trắng tinh khiết của cô dâu và đến trước người chủ trì.

Anh Lai tổ chức lễ cưới đàng hoàng với với hũ tro cốt của người bạn gái quá cố.Anh Lai tổ chức lễ cưới đàng hoàng với với hũ tro cốt của người bạn gái quá cố. Ảnh chụp từ clip YouTube

Bạn bè và gia đình cũng tề tựu tại ngôi làng Hsinchu để chứng kiến lễ cưới của chú rể Lai và nói lời từ biệt với người đã mất. Người chủ trì buổi lễ giúp đeo nhẫn lên tay chú rể trước khi tờ hôn thú được ký bằng giấy trắng mực đen. Rất nhiều người và cả chú rể đã không giấu được sự đau khổ và những giọt nước mắt trong quá trình làm lễ. Sau đó chú rể ôm hũ tro cốt qua nhiều con phố rồi lên xe cưới và rời đi.

 

Theo Mirror, Lai muốn thực hiện lời hứa của mình với người bạn gái dù cô đã qua đời. Cuối clip, Lai bước vào chiếc xe đưa dâu, chiếc bát lớn đựng tro cốt của bạn gái cũng được mang theo. Aong một số dân mạng cho rằng cô gái tự tử vì phát hiện Lai ngoại tình, tuy nhiên đây chỉ là lời đồn đoán.
Sự ra đi của cô gái để lại nhiều tranh cãi ở địa phương, nhưng Lai không chịu nói về chuyện bạn gái qua đời. Lai chỉ cho biết bản thân cố ý làm đám cưới kiểu như vậy với bạn gái quá cố là để vơi đi nỗi đau trong lòng, báo Tiền Phong đưa tin. 

Nguyễn Hương (T/h)

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang