Điểm bất thường của 2 nhân viên quán karaoke đi xe máy biển xanh

author 06:18 23/04/2016

(VietQ.vn) - Thấy khách gửi lại tài sản, hai nhân viên quán karaoke lấy chiếc xe máy biển xanh để đi nhưng không phải đăng ký chính chủ chiếc xe này.

Chiều 22/4, Thương úy Nguyễn Tuấn Cường, Tổ trưởng tổ công tác Y7/141 (Công an TP. Hà Nội) cho biết, khoảng 22h40, ngày 21/4, khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hoàng Cầu – Thái Hà (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội) phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy mang biển xanh 29B1-0588 hướng từ Hoàng Cầu đi Thái Hà có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác Y7/141 đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính đối với 2 nam thanh niên này. Tại thời điểm kiểm tra, 2 thanh niên này không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì liên quan về tính hợp pháp của chiếc xe máy biển xanh nói trên.

Hai nhân viên quán karaoke 'vác' xe máy… biển xanh dạo phốĐiều bất thường của 2 nhân viên quán karaoke "vác" xe máy biển xanh dạo phố được cảnh sát 141 phát hiện

Qua quá trình xác minh từ cơ quan chức năng Công an TP. Hà Nội, thì chiếc biển số nền xanh, chữ trắng mang BKS: 29B1-0588 này là của xe mô tô nhãn hiệu Wold Wide có số máy, số khung không trùng với chiếc xe thực tế được tổ công tác kiểm tra. Số máy, số khung của chiếc xe này có biển kiểm soát thực tế 29H3-9876 của anh Trần Văn Vĩnh, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Danh tính 2 nam thanh niên được làm rõ là Hà Trung Nam (SN 1991) và Ngô Tuấn Anh (SN 1997), cùng trú tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Hai nam thanh niên khai nhận đang làm nhân viên quán karaoke trên địa bàn Hà Nội. Còn chiếc xe biển xanh trên được khách gửi lại quán và 2 người này lấy để đi.

Sau đó, tổ công tác đã bàn giao phương tiện cho Công an phường Trung Liệt xử lý theo thẩm quyền. 

>>Hai xe container bốc cháy dữ dội sau khi va chạm vào nhau

Hải Sơn


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang