Điểm chuẩn năm 2014 trường Đại học Ngoại thương và Đại học Bách Khoa

author 06:35 19/07/2014

Thông tin từ trường ĐH Ngoại thương và ĐH Bách khoa Hà Nội, tính đến ngày 17/7, ĐH Ngoại thương mới có 1 bài thi môn Toán, ĐH Bách khoa mới có 4 bài thi Toán đạt điểm 10.

Sự kiện:

Trao đổi với báo chí chiều ngày 17/7, bà Lê Thị Thu Thủy, trưởng phòng đào tạo, Trường ĐH Ngoại thương cho biết, nhìn chung điểm thi của thí sinh không cao hơn so với năm trước, phổ điểm trung bình ở môn Toán từ 7 - 8. Ở môn Ngữ văn, cao nhất là 8,5 điểm, và phổ điểm tập trung ở 6 - 8. Đến nay, mới có 1 bài thi đạt điểm 10 môn toán (khối A). So với năm trước số bài thi của thí sinh đạt điểm 10 là ít.

Bà Thủy nhận định: “Điểm thi năm nay của thí sinh không cao hơn năm 2013 nên điểm chuẩn vào trường dự kiến sẽ không tăng điểm chuẩn”.

Theo lãnh đạo trường ĐH Ngoại thương, dự kiến ngày 25/7 sẽ công bố điểm thi cho thí sinh

Còn tại trường ĐH Bách khoa đến nay đã gần chấm xong môn thi Toán. Theo thống kê của nhà trường mới có 4 bài thi môn Toán đạt điểm 10. Do các môn thi trắc nghiệm, trường gửi Bộ GD-ĐT chấm nên phải chờ. Tuy nhiên, trường dự kiến ngày 25/7, công bố điểm thi.

Như vậy, tính đến ngày 17/7, cả nước có 1 trường đại học công lập thi theo phương thức “3 chung” công bố điểm thi là trường ĐH Thủy lợi.

Theo Dantri

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang