Công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2015 của ĐH Kinh tế thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội

author 06:04 11/06/2015

(VietQ.vn) - ĐH Kinh tế thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội công bố mức điểm chuẩn dự kiến và phương án tuyển sinh 2015.

ĐH Kinh tế thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn dự kiến như sau:

Thí sinh tham dự bài thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2015 do ĐH Quốc Gia Hà Nội tổ chức và có kết quả đạt từ 75 điểm trở lên (đối với thí sinh thuộc khu vực 3, không thuộc đối tượng ưu tiên) được ứng tuyển vào trường.

Điểm chuẩn ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐH Kinh tế) công bố sớm nhất
Điểm chuẩn ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐH Kinh tế) công bố sớm nhất

Chú ý là điểm ưu tiên được cộng vào kết quả bài thi đánh giá năng lực. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 5,0 (năm điểm), giữa 2 khuc vực kế tiếp là 2,5 điểm (hai điểm rưỡi).

Thủ tục đăng ký xét tuyển (ĐKXT): Phiếu ĐKXT (theo mẫu của trường); Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ điah chỉ liên lạc của thí sinh: lệ phí ĐKXT: 30.000 đồng/hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và lệ phí xét tuyển theo hai hình thức:

Nộp trực tiếp: Thí sinh nộp vào giờ hành chính cá ngày trong tuần ( trừ thứ 7 và chủ nhật) tại phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế, Phòng 305, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nộp qua đường bưu điện: theo hình thức thư đảm bảo chuyển phát nhanh, Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Đh Kinh tế, Phòng 305, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ ngày 08/6/2015 đến 16h30 ngày 25/6/2015

Quy định đối với thí sinh khi đăng ký xét tuyển: Trong thời gian quy định nhận hồ sơ ĐKXT, thí sinh không được cùng lúc nộp hồ sơ ĐKXT ở 2 đơn vị đào tạo trong ĐH Quốc Gia HN; Thí sinh được ĐKXT tối đa 3 ngành học của Trường ĐH Kinh tế theo thứ tự ưu tiên.

Trong thời gian quy định nhận hồ sơ ĐKXT thí sinh được phép một lần rút hồ sơ ( theo mẫu của trường) để nộp vào các ngành khác của Trường ĐH kinh tế hoặc trường, khoa khác thuộc ĐH Quốc Gia HN nhưng không được nhận lại lệ phí xét tuyển.

Thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 không được ĐKXT nguyện vọng bổ sung.

Điểm trúng tuyển theo ngành kết hợp với điểm trúng tuyển vào trường, nếu thí sinh đủ điểm trúng tuyển vào trường nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào ngành học theo nguyện vọng 1 đã đăng ký sẽ được chuyển ngnahf học sang nguyện vọng 2, 3 nếu đủ điểm và còn chỉ tiêu.

Trường ĐH Kinh tế công bố danh sách thí sinh trúng tuyển (đối với thí sinh dã tốt nghiệp THPT) và thí sinh đạt điểm ngưỡng trúng tuyển đầu vào (đới với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT) trên website của Trường trước ngày 30/6/2015.

Gửi giấy triệt tập trúng tuyển trước ngày 25/7/2015. Dự kiến thời gian nhập học từ ngày 15/8/2015 đến ngày 20/8/2015.

Như vậy, ĐH Kinh tế thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội là một trong những trường sớm công bố điểm chuẩn năm 2015 sớm nhất.

Nhật Minh

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang