Diễn viên phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" vướng nghi án ngoại tình

authorHòa Lê 18:28 24/11/2015

(VietQ.vn) - Sáng 24/11, một trang mạng đã tung đoạn clip ghi lại cảnh tình tứ giữa Chí Nhân và Minh Hà, hai diễn viên trong phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" khiến dư luận “dậy sóng”.

Sự kiện: Ngôi sao

Sáng nay 24/11, một bài báo với tiêu đề “Chí Nhân bị bắt gặp ôm ấp MC Minh Hà giữa nơi đông người” đã gây xôn xao mạng xã hội. Đoạn clip được ghi lại tại một quán ăn đường phố nơi có khá nhiều người qua lại. Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi Chí Nhân hiện đã có vợ con nhưng nam diễn viên và MC Minh Hà vẫn dành cho nhau những cử chỉ rất tình tứ. 

Khán giả từng theo dõi phim truyền hình "Hôn nhân trong ngõ hẹp" vô cùng bất ngờ trước thông tin nhạy cảm của hai diễn viên nổi tiếng, đặc biệt là trước đó, Chí Nhân đã kết hôn với diễn viên Thu Quỳnh. Hiện tại vợ chồng Chí Nhân đã có một cậu con trai 6 tháng tuổi, còn MC Minh Hà cũng từng tuyên bố đã có bạn trai lâu năm.

là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và chưa bao giờ tiết lộ thông tin và hình ảnh về người yêu hiện tạiMinh Hà là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và chưa bao giờ tiết lộ thông tin và hình ảnh về người yêu hiện tại

MC Minh Hà xuất thân là một diễn viên truyền hình. Tuy nhiên thời gian gần đây cô được biết đến nhiều hơn với vai trò MC của nhiều chương trình trên VTV, trong đó có Cafe sáng với VTV3. Cô là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và chưa bao giờ tiết lộ thông tin và hình ảnh về người yêu hiện tại.

Trong khi đó, diễn viên Chí Nhân nổi lên với khá nhiều bộ phim truyền hình như "Giọt nước rơi", "Câu hỏi số 5". Gần đây anh được biết đến nhiều qua bộ phim truyền hình gây sốt "Hôn nhân trong ngõ hẹp" đóng chung với MC Minh Hà.

Minh Hà aLần đầu đóng cặp trên phim nhưng MC Minh Hà và Chí Nhân đã vào vai một cặp vợ chồng rất ngọtlà người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và chưa bao giờ tiết lộ thông tin và hình ảnh về người yêu hiện tạiLần đầu đóng cặp trên phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" nhưng MC Minh Hà và Chí Nhân đã vào vai một cặp vợ chồng rất ngọt

Lần đầu đóng cặp trên phim nhưng MC Minh Hà và Chí Nhân đã vào vai một cặp vợ chồng rất ngọt. Khi được hỏi: "Nghe nói Hà và Chí Nhân đã hôn nhau thật trên phim và cảnh này hai người đóng một đúp ăn ngay? Đây có phải cảnh làm khó Hà nhất?", Minh Hà từng chia sẻ: "Không chỉ hôn nhau thật, chúng tôi còn ôm nhau thật, nắm tay thật, trò chuyện và chia sẻ thật trên phim".

Vì sự hợp tác ăn ý trong phim, từng có thời gian cả hai dính tin đồn tình cảm. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn hồi tháng 7/2015, khi được hỏi về việc có sợ bạn trai và vợ Chí Nhân có ghen không, Minh Hà chia sẻ: "Bạn trai tôi và vợ Chí Nhân đều là người trưởng thành, văn minh và hiểu chuyện. Tất cả chúng tôi ý thức được đâu là công việc phục vụ khán giả, đâu là hạnh phúc để giữ cho riêng mình". 

Nghi án MC Chí Nhân và Minh Hà nảy sinh tình cảm trong quá trình quay cũng như thời gian phát sóng "Hôn nhân trong ngõ hẹp" càng được dấy lên sau khi những hình ảnh tình tứ của hai diễn viên xuất hiện tràn lan trên một trang mạng sáng nay. Phóng viên đã cố gắng liên lạc với diễn viên Chí Nhân nhưng không có kết quả. Trang Facebook cá nhân của MC Minh Hà hiện cũng được báo cáo là không tồn tại cho dù cho tới 10h sáng 24/11 vẫn hoạt động bình thường.

hình ảnh tình tứ của hai diễn viên xuất hiện tràn lan trên một trang mạng sáng nayHình ảnh tình tứ của hai diễn viên xuất hiện tràn lan trên một trang mạng sáng nay

Trong khi đó, diễn viên Thu Quỳnh, vợ của Chí Nhân hiện tắt máy. Cô và Chí Nhân kết hôn đầu năm ngoái sau thời gian tham gia phim 21 tỷ đồng Sống cùng lịch sử và mới có con đầu lòng cách đây 5 tháng. Hiện tất cả những người trong cuộc đều chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào.

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang