Gà, vịt chết vẫn đắt khách!

author 15:48 14/05/2012

Toàn bộ gà, vịt chết bốc mùi được chủ hàng bán lại cho các đại lí gom về một mối. Số hàng này dùng vào mục đích gì thì chỉ... trời mới biết!

Cuối tuần, tranh thủ mua ít đồ tươi “bồi bổ” cho mấy bố con, chị Hà tạt vào một cửa hàng bán thịt gà, thịt vịt trong chợ Long Biên. Vừa bước chân vào đây, chị đã “choáng” vì mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ mấy bao tải đựng gà, vịt chết. Chị góp ý với người bán: "Đống thịt hỏng này không mau vứt ra ngoài đi, để đây mất vệ sinh chết. Ai dám vào mua hàng".

Mua bán gà trên phố
Mua bán gà trên phố
Bà chủ hàng đáp: "Đây là “hàng” khách đặt cả đấy chị ạ! Bình thường chỗ tôi chỉ bán toàn gà, vịt tươi ngon thôi. Còn cái “của hiếm” này đều có mối lấy, đặt trước cả rồi".
 
"Thịt gà, vịt chết bốc mùi như thế này người nào mua về ăn, không sợ dịch bệnh à?", chị Hà thắc mắc.
 
"Quán cơm, hàng làm lẩu thì không cần hàng ngon, cứ lấy hàng này thôi mới có lãi. Loại thịt gà, vịt chết giá “rẻ bèo”, chỉ có 20.000 đồng/kg. Cứ mua về “chế biến”, nêm nếm gia vị vào là thơm “điếc mũi”, thực khách làm sao biết được", bà chủ nói ráo hoảnh rồi lại thoăn thoắt công việc của mình!
 
Mi Lu
 
 
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang