Giá vàng hôm nay ngày 22/4: Bất ngờ ‘nhảy vọt’ ở phiên cuối tuần

authorHòa Lê 08:41 22/04/2017

(VietQ.vn) - Giá vàng hôm nay ngày 22/4/2017 ở thị trường thế giới bất ngờ bật tăng cao. Giá vàng thế giới vẫn được hỗ trợ bởi bối cảnh chính trị quốc tế có nhiều biến động.

Sự kiện: GIÁ VÀNG HÔM NAY

Theo tin tức mới nhất về giá vàng, giá vàng hôm nay 22/4 trên thị trường thế giới đứng ở mức 1284.90 USD/ounce, tăng 2,20 %. Giá vàng hôm nay ở thị trường thế giới tăng cao so với các phiên giao dịch trước đó; ghi nhận mức cao nhất là 1289.00 USD/ounce và thấp nhất ở mức 1278.10 USD/ounce. Hiện tại, giá vàng thế giới tăng 2,86% so với cùng thời điểm tháng trước và tăng 2,88% so với một năm trước đó.

Giá vàng hôm nay ngày 22/4: Bất ngờ ‘nhảy vọt’ ở phiên cuối tuần

Giá vàng hôm nay 22/4 trên thị trường thế giới đứng ở mức 1284.90 USD/ounce. Ảnh Kitco

Giá vàng hôm nay ở thị trường thế giới được hỗ trợ do căng thẳng khó lường giữa Mỹ - Triều Tiền, Mỹ và Nga. Ngoài ra cuộc bầu cử tại Anh và Pháp tới đây cũng ảnh hướng lớn tới giá vàng. Vào Chủ Nhật, các công dân Pháp sẽ đi bầu cử. Theo các cuộc thăm dò, tỷ lệ ủng hộ những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này đều đang rất sát sao; và nếu không có ứng viên nào đạt được trên 50%, sẽ có một cuộc bỏ phiếu cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 7/5 tới.

Dưới 500 triệu mua ô tô nào là 'xịn' nhất hiện nay?(VietQ.vn) - Kia Morning SI, Hyundai i10, Nissan Sunny, Chevrolet Aveo LT là những chiếc xe ô tô mới giá chỉ dưới 500 triệu đồng; gợi ý cho những ai đang muốn mua ô tô.

Trả lời phỏng vấn Kitco News, Mike McGlone đưa ra dự báo giá vàng có thể sớm chạm mốc 1.400 USD/ounce. Mike McGlone không phải người duy nhất kỳ vọng vào kim loại quý. Trong các cuộc khảo sát do Kitco thực hiện, đa số người tham gia đều dự báo giá vàng sẽ tiếp tục tăng.

Giá vàng hôm nay ngày 22/4: Bất ngờ ‘nhảy vọt’ ở phiên cuối tuần

 Giá vàng hôm nay ở thị trường thế giới tăng cao so với các phiên giao dịch trước đó. Ảnh minh họa

Giá vàng ở thị trường trong nước cũng đang dõi theo những chính sự nóng bỏng tại Triều Tiên, hay cuộc bầu cử tổng thống tại Pháp. Vào cuối phiên giao dịch hôm qua, giá vàng đã bất ngờ đảo chiều tăng, đây là phiên tăng đầu tiên của tuần này. Hiện tại, giá vàng trong nước dao động quanh ngưỡng 36,62 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang