Giới siêu giàu Nigeria đặt hàng pizza từ London, được giao bởi máy bay của hãng British

authorKhánh Hồng 11:37 02/04/2019

(VietQ.vn) - Những người Nigeria giàu có đang đặt hàng pizza từ London (Anh) và giao chúng về nhà trên các chuyến bay của British Airways

Mới đây, Audu Ogbeh - Bộ trưởng Nông nghiệp của Nigeria đứng trước Ủy ban thượng viện vào thứ ba thuần trước đã tiết lộ: “Một số người Nigeria giàu có đang đặt hàng pizza từ London và giao chúng về nhà trên các chuyến bay của British Airways”.

"Các ngài có biết rằng có những người Nigeria sử dụng điện thoại di động để nhập khẩu pizza từ London? Mua ở Londaon, vận chuyển bởi British Airways và nhận bánh vào buổi sáng tại sân bay", ông Audu Ogbeh nói.

gioi-sieu-giau-nigeria-dat-hang-pizza-tu-london-va-duoc-giao-boi-may-bay-cua-hang-british

 Một chiếc máy bay của British Airways. 

"Đó là một tình huống rất khó chịu", ông nói thêm, "và chúng ta phải hành động nhanh hơn để ngăn chặn một trong những điều này".

Ý kiến của ông Ogbeh được đưa ra khi Nigeria đang cố gắng cắt giảm sự phụ thuộc vào hàng nhập khẩu, mà theo vị Bộ trưởng này, đang gây thiệt hại cho nông dân địa phương, trang tin Nigeria The Cable đưa tin .

Ogbeh cũng phản đối những công dân ưa chuộng hàng nhập khẩu, vốn được coi là một sự thể hiện đẳng cấp. “Một số công dân nhập khẩu nhu yếu phẩm hàng ngày như gạo và cà chua vì họ nghĩ rằng "nó thể hiện địa vị, đẳng cấp, rằng họ chỉ ăn những thứ nhập khẩu", Ogbeh nói, theo Daily Mail .

Amara Nwankpa - Giám đốc Tổ chức Yar'Adua ở Abuja đã nói vui: "Kính gửi hãng hàng không British Airways, tại sao bạn không nói với chúng tôi rằng bạn điều hành một dịch vụ giao bánh pizza đến Nigeria?".

Khánh Hồng (theo Business Insider)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang