Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly khao khát có “quý tử”

author 06:53 24/07/2014

(VietQ.vn) – Tập 5 Giọng hát Việt nhí, Huấn luyện viên Cẩm Ly đã tha thiết thuyết phục thí sinh nam về đội của mình, thậm chí chị còn lấy lí do nhà có 2 con gái, nên rất muốn có thêm một quý tử.

Tập 5 vòng giấu mặt giọng hát Việt hội tụ nhiều tài năng nhí

Tập 5 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt hội tụ nhiều tài năng

Sau một tuần tạm ngừng phát sóng, tập 5 Giọng hát Việt nhí tiếp tục quay trở lại với những thí sinh ấn tượng, xuất sắc không chỉ bởi giọng hát đầy thuyết phục, ngoại hình sáng mà còn là sự tự tin và cách các em đối đáp lại HLV. Với những tài năng hội tụ ở tập này, tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả hâm mộ những giây phút thư giãn, thoải mái sau hai tuần mong đợi.

Nếu như ở những tập trước của Giọng hát Việt nhí, khán giả sẽ khó quên với ĐôRêMon tóc xù – Hoàng Anh, cô bé khiếm thị Ngọc Anh hay cô bé gốc nhà nông hát cực chất – Thiện Nhân…thì ở đêm thứ Bảy tuần này, mọi người chắn hẳn sẽ ngạc nhiên với giọng ca “khủng”  của một cậu bé 10 tuổi đến từ Vũng tàu: Đào Gia Phúc.  Mặc dù ngoại hình của Gia Phúc rất nhỏ nhắn với biệt danh là Nấm Lùn, cu Tí vì so với bạn bè đồng trang lứa, Gia Phúc có chiều cao và cân nặng “khiêm tốn” hơn. Thế nhưng khi cậu bé cất giọng hát, cả 4 vị Huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí đều bất ngờ. Ngay từ những câu hát đầu tiên họ đã nhấn nút xoay ghế lại đồng loạt. Ngay sau khi kết thúc phần biểu diễn cuả thí sinh nhí Đào Gia Phúc, cả 4 HLV đều đã có màn tranh luận khá căng thẳng nhăm thuyết phục thí sinh này về đội của mình.

Tuy cò nhỏ tuổi  Gia Phúc lại lựa chọn ca khúc khá khó để thể hiện, đó là Giấc mơ Chapi. Với chất giọng khỏe, quãng rộng, Gia Phúc đã tự tin thể hiện trọn vẹn ca khúc. Không chỉ thế, phong cách biểu diễn của em cũng được đánh giá như một thanh niên lãng tữ và rất nhập tâm vào bài hát. Khán giả ồ lên, các vị Huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí quá sức phấn khích trước tiết mục quá ấn tượng này.

Huấn luyện viên Cẩm Ly tha thiết mong có được

Huấn luyện viên Cẩm Ly tha thiết mong có được "quý tử "Gia Phúc

Trước một thí sinh quá tiềm năng, các vị Huấn luyện viên đã thay nhau trổ tài thuyết phục để giành quyền sở hữu cậu bé. Chị Tư Cẩm Ly tha thiết van nài: “Nhà cô có hai bé gái nên chú Minh Vy (chồng cô) lúc nào cũng muốn có quý tử mà cô thì hông có chịu. Vậy nên nếu con mà vào đội của cô, vào đội của cô thì con sẽ là quý tử của cô, của gia đình cô.”

Anh Hai Lam Trường không chịu nhường nhịn, anh nói vui rằng: “Cháu nó đến đây thi hát chứ hông phải nhận gia đình.” Trước sự tranh cãi hài hước đó, Huấn luyện viên Lưu Hương Giang cũng xen vào cuộc: “Nếu mà nói về gia đình thì gia đình của chú Lam Trường, của Cẩm Ly bây giờ đều khuyết, chỉ có gia đình này đầy đủ thôi.” Cuộc tranh cãi hóm hỉnh của họ khiến khán giả cười rộn ràng cả trường quay.

Tập 5 chương trình Giọng hát Việt Nhí sẽ quay trở lại với khán giả hâm mộ  trên kênh VTV3 vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 26/7.

Bảo An


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang