Gửi tiền linh hoạt, nhận ưu đãi lớn với VietinBank

author 11:09 13/03/2015

(VietQ.vn) - VietinBank đang triển khai chương trình khuyến mãi gửi tiền “Xuân tích lũy - tháng vàng chu du Mỹ”. Chương trình được triển khai đồng loạt trên cả 3 kênh gồm tại quầy, tại ATM và iPay 24/7, với nhiều ưu đãi và thuận tiện cho khách hàng.

Ngay sau khi được triển khai vào dịp Tết, chương trình đã nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng.

Gửi tiền nhanh chóng, tiện lợi

Chương trình khuyến mãi “Xuân tích lũy - tháng vàng chu du Mỹ” do VietinBank triển khai từ ngày 5-2 đến 25-4 không chỉ được thực hiện tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc mà còn được triển khai trên các kênh gửi tiền như ATM và iPay. Điểm khác biệt của chương trình lần này là đem lại cho khách hàng VietinBank nhiều cách thức gửi tiền linh hoạt.

Cô Lương Kim Thanh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: Gia đình tôi có thói quen đi chùa ngày mùng một Tết. Năm nay sau khi lễ chùa, gia đình tôi đã tham gia chương trình khuyến mãi của VietinBank tại cây ATM gần nhà. Không chỉ muốn gửi tiền tiết kiệm, tôi cũng hy vọng việc tham gia chương trình khuyến mãi đầu năm sẽ đem lại may mắn cho tôi và gia đình. Cô Thanh chia sẻ thêm nếu trúng thưởng chuyến du lịch nước ngoài, cô sẽ mua thêm vé để cả nhà cùng đi du lịch. Đây là lần đầu tiên, cô có thể gửi tiết kiệm ngay cả khi ngân hàng nghỉ giao dịch vào đúng dịp lễ tết.

Poster quảng bá của chương trình “Xuân tích lũy - tháng vàng chu du Mỹ”. 

Chị Tô Thu Trang, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết, hàng ngày chị luôn nhận được thông tin về các chương trình khuyến mãi gửi tiền khá hấp dẫn. Tuy nhiên, công việc bận rộn không cho phép chị ra khỏi văn phòng trong giờ làm việc để đi gửi tiền. Chương trình của VietinBank đã cho chị cơ hội tham gia chương trình gửi tiền tiết kiệm mà không phải đến ngân hàng. Chỉ với vài thao tác dịch vụ iPay của VietinBank trên Internet, chị đã có thể gửi được tiền và nhận mã số dự thưởng của chương trình.

Ưu đãi lớn

Tham gia chương trình “Xuân tích lũy - tháng vàng chu du Mỹ”, ngoài mức lãi suất hấp dẫn và ưu đãi phí đặc biệt, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng để có cơ hội trúng 8.326 giải thưởng với giá trị lên tới ba tỷ đồng. Trong suốt 80 ngày diễn ra chương trình, mỗi ngày VietinBank sẽ thực hiện quay số chọn ra 100 khách hàng để trao giải Ngày may mắn trị giá 100.000 đồng/giải. Khách hàng còn được tiếp tục tham gia quay giải thưởng Tháng để có cơ hội nhận 100 giải vé máy bay, trị giá 5.000.000 đồng/giải. Cuối chương trình, VietinBank tổ chức quay thưởng để tìm ra 26 khách hàng may mắn nhận các giải thưởng giá trị nhất, đặc biệt là chuyến du lịch Mỹ dành cho hai người trị giá 200 triệu đồng. Tính đến nay, chương trình đã tìm ra hàng trăm khách hàng may mắn trúng giải hàng ngày.

Thể lệ chi tiết chương trình, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh và các phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc. Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Long Vân


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang