Hà Nội: Nam thanh niên cởi truồng cầm kéo 'múa chưởng' trên phố

author 06:16 22/07/2015

(VietQ.vn) - Chiều 21/7, công an đã khống chế người đàn ông ngoài 30 tuổi xuất hiện trên phố Hàng Cháo cầm kéo đâm loạn xạ. Đáng chú ý, người này không có một mảnh vải che thân.

khoảng 16h30 ngày 21/7, người thân đưa nam thanh niên vào bệnh viện điều trị vì nghi có biểu hiện “ngáo đá”. Sau khi được bệnh viện tiếp nước, cấp cứu nam thanh niên đã cởi trần rồi cầm kéo đòi đâm người nhà và bệnh nhân ngay trong khu Nội, Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội.

 

Thấy vậy người nhà và bệnh nhân đã hốt hoảng hô hoán. Bảo vệ bệnh viện ngay sau đó tiến hành vây bắt, khống chế. Không lâu sau, người đàn ông này lao ra ngoài bỏ chạy đến phố Hàng Cháo.

Hà Nội: Nam thanh niên cởi truồng cầm kéo 'múa chưởng' trên phố

Nam thanh niên cởi truồng cầm kéo 'múa chưởng'. Ảnh minh họa

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) đã nhanh chóng đến hiện trường. Đối tượng vẫn cầm cây kéo trên tay liên tục đâm loạn xạ. Gần 30 phút sau công an và người dân mới khống chế được.

Theo lời kể của một bảo vệ của Bệnh viện Xanh Pôn, người đàn ông này đang điều trị khoa nội tại bệnh viện thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. 

Công an phường Điện Biên xác nhận, đơn vị đang tạm giữ người đàn ông cầm kéo chạy trên phố Hàng Cháo và lấy lời khai. Tuy nhiên, do chưa trở lại trạng thái bình thường nên anh ta vẫn chưa khai báo họ tên cụ thể và cũng chưa có bị hại nào tới khai báo bị người này dùng kéo đâm trúng.

Vụ việc đang được Công an phường Điện Biên làm rõ.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang