Hà Nội: Tạm giữ 56 mặt hàng thuốc và sản phẩm kích dục không rõ nguồn gốc

author 15:17 26/01/2019

(VietQ.vn) - Lực lượng chức năng Hà Nội đã phát hiện và tạm giữ 56 mặt hàng thuốc và sản phẩm kích dục các loại không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

 Lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ 56 mặt hàng thuốc và sản phẩm kích dục không có hóa đơn chứng từ. Ảnh: ĐVCC.

Đội Quản lý thị trường số 6 - Cục Quản lý thị trường Hà Nội vừa phối hợp với Phòng PA05, Công an TP.Hà Nội và Công an quận Nam Từ Liêm tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh tại địa chỉ Lô 15 khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội do anh Nguyễn Bá Tước (SN 1993) làm chủ và phát hiện lô hàng lớn thuốc và các sản phẩm kích dục.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ 56 mặt hàng thuốc và sản phẩm kích dục các loại. Toàn bộ số hàng trên đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Đại diện lực lượng Quản lý thị trường cho biết, đối tượng này chuyên mua bán sản phẩm kích dục trên mạng nên việc xác định địa điểm cũng như đối tượng gây nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng. Lực lượng Quản lý thị trường phải phối hợp chặt chẽ với Cơ quan An ninh về Công nghệ cao mới có thể xác định được đối tượng cũng như địa điểm.

Theo khai nhận của chủ hàng, toàn bộ số hàng được mua tại các trang web Alibaba, 1688, taobao.com của nước ngoài và bán trên website nhathuoc18.com.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành tạm giữ sản phẩm và tiếp tục điều tra.

Hà Nội: Thu giữ hơn 100 thùng bánh giả được 'phù phép' thương hiệu nổi tiếng(VietQ.vn) - Lực lượng chức năng Hà Nội vừa phát hiện cơ sở sản xuất bánh kẹo của Công ty Kim Thiên Phát có hành vi làm giả, nhái thương hiệu và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phương Mai

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang