Hải Phòng: Ô tô của chủ quán karaoke phát nổ do gài mìn?

authorXuân Hân 21:23 01/05/2018

(VietQ.vn) - Rạng sáng ngày 1/5, một tiếng nổ lớn vang lên khiến nhiều người phải giật mình, “khổ chủ” mở cửa ra ngoài xem, thấy chiếc xe ô tô trong tình trạng vỡ nát.

Ngày 1/5, trao đổi với PV, ông Đặng Văn Xá – Chủ tịch UBND xã Việt Tiến (huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ô tô phát nổ, gây thiệt hại lớn về kinh tế.

Cụ thể, vào khoảng 1h sáng nay (1/5), tại quán karaoke Bảo Khánh (thôn 10, xã Việt Tiến, nằm ngay cạnh QL10), khi gia chủ đang ngủ thì ô tô 4 chỗ Hyundai Accent màu đỏ BKS: 15A – 314xx đỗ ngoài sân bất ngờ phát nổ.

Vụ nổ làm cho chiếc xe hư hỏng nặng, chiếc xe đã được đưa ra khỏi hiện trường.

“Tại thời điểm nổ ô tô, không có người trong xe nên không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, chiếc ô tô trị giá hàng trăm triệu đồng của gia chủ gần như đã hư hỏng toàn bộ. Nguyên nhân vụ nổ ô tô, nhiều khả năng phương tiện của gia chủ bị kẻ xấu gài mìn. Gia đình này kinh doanh karaoke và cầm đồ nên mối quan hệ xã hội tương đối phức tạp”, ông Xá thông tin thêm.

Vụ nổ không gây thiệt hại về người, nhưng khiến chiếc xe hư hỏng rất nặng. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy chiếc xe màu đỏ vỡ hết kính chắn gió, các cánh cửa bung ra, thành xe có nhiều vết thủng.

Cũng theo ông Xá, chủ quán tên là Hoàng Văn H. (khoảng 40 tuổi) không phải là người địa phương, người này ở xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, đến đây thuê mặt bằng để kinh doanh.

Trả lời về tin đồn, xe chủ quán bị đối tượng xấu gài mìn, Đại tá Phạm Quang Thiện, Trưởng công an huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng) cho biết “thông tin này chưa chính xác, vì các cơ quan chức năng còn đang tiếp tục thu thập chứng cứ và phân tích, giám định để làm rõ nguyên nhân”.

Xuân Hân

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang