Hai tài xế xe ôm môi giới mại dâm lãnh án tù

authorLan Ninh 06:01 30/11/2016

(VietQ.vn) - Nhựt và Trọng chạy xe ôm và xin số điện thoại của các chân dài bán dâm hành nghề khu vực trung tâm TP HCM và môi giới mại dâm cho đại gia để hưởng lợi.

Tin tức đăng tải trên báo Người lao độngTAND TP HCM xử phúc thẩm ngày 29/11 đã chấp nhận kháng cáo xin giảm án, sửa án sơ thẩm từ 6 năm 6 tháng tù xuống còn 5 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Quang Nhựt (SN 1963, ngụ quận 8, TPHCM, chạy xe ôm) về tội “Môi giới mại dâm”.

Liên quan đến vụ án, mặc dù bị cáo Nguyễn Hoàng Trọng (SN 1981, ngụ quận 4, TPHCM) không kháng cáo nhưng HĐXX cũng xem xét toàn diện bản án sơ thẩm, giảm cho Trọng 1 năm tù (sơ thẩm tuyên 5 năm 6 tháng tù).

Theo Infonet, bị cáo Trọng vốn hành nghề xe ôm và thường xuyên đón khách trước một khách sạn trên đường Phạm Hồng Thái, Quận 1, TP.HCM. Làm việc tại đây trong thời gian dài, Trọng biết chị Bảo N. là người bán dâm nên xin số điện thoại với mục đích môi giới để hưởng hoa hồng.

Quan xã vào tù vì nắn đường qua nhà (VietQ.vn) - Lợi dụng việc hỗ trợ kinh phí xây đường nông thôn, Minh là chủ tịch xã ở Đăk Nông đã nắn đường đến nhà mình.

Đồng thời Trọng cũng biết Nguyễn Quang Nhựt là người thường xuyên môi giới mại dâm nên đã liên hệ với Nhựt để cùng nhau làm việc này. Trọng thỏa thuận, khi khách mua dâm với giá 1 triệu đồng thì bản thân hưởng 400 ngàn, còn 600 ngàn sẽ chia đôi cho Nhựt và người bán dâm, tiền thuê phòng khách mua dâm tự trả.

Khoảng 15h30 ngày 13/8/2015 Trọng nhận được yêu cầu điều 3 người bán dâm đến một khách sạn tại khu dân cư Trung Sơn (huyện Bình Chánh) với giá 1 triệu đồng/lần. Sau đó Trọng gọi cho Bảo N. đến nơi, và gọi tiếp cho Nhựt chở thêm hai người nữa.

Sắp xếp xong, cả hai ra ngồi quán cà phê gần đó để chờ lấy tiền. Tuy nhiên khi các đối tượng đã bị lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang