Mang Samsung Galaxy Note 7 không được lên máy bay Vietnam Airlines

authorLan Ninh 18:38 18/10/2016

(VietQ.vn) - Vietnam Airlines từ chối vận chuyển điện thoại Samsung Galaxy Note 7 bắt đầu từ ngày 17/10

Liên quan đến các sự cố về lỗi pin đối với điện thoại Samsung Galaxy Note 7 trong thời gian gần đây, để đảm bảo an toàn cho hành khách và chuyến bay, từ ngày 17/10/2016, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển điện thoại Samsung Galaxy Note 7 dưới mọi hình thức (hành khách mang theo người, trong hành lý xách tay, ký gửi v.v..) trên tất cả các chuyến bay do hãng khai thác.

Hành khách mang theo Samsung Galaxy Note 7 không được lên máy bay của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines từ chối vận chuyển điện thoại Samsung Galaxy Note 7. Ảnh: Internet 

Trước đó, ngày 11/9/2016, Vietnam Airlines cũng đã thông báo không vận chuyển trong hành lý ký gửi và dừng cung cấp dịch vụ sạc pin trên máy bay đối với điện thoại Samsung Galaxy Note 7 theo chỉ thị số 3729/CT-CHK ngày 09/9/2016 của Cục Hàng không Việt Nam.

Chi trả trợ cấp cho lao động thôi việc như thế nào?(VietQ.vn) - Do không có lương 4 tháng, phải tự đóng BHXH nên tôi làm đơn xin nghỉ việc, trường hợp của tôi có được lĩnh tiền trợ cấp cho lao động thôi việc không?

Hiện tại, các hãng hàng không trên thế giới cũng đã ban hành lệnh cấm vận chuyển điện thoại Samsung Galaxy Note 7 bao gồm: Singapore Airlines, Air Berlin, Virgin Australia, Qantas, Jetstar…

Ninh Lan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang