Hé lộ mới nhất về Táo quân 2014

author 07:58 18/01/2014

Theo chia sẻ ít ỏi của Đạo diễn chương trình Đỗ Thanh Hải, điểm nhấn Táo quân 2014 xoay quanh Nam Tào, Bắc Đẩu và người dân. Những sự kiện nào sẽ xuất hiện trong chương trình hài hước nhưng châm biếm sâu cay này vẫn chỉ là đồn đoán.

Không phát hành đĩa như mọi năm

Một nguồn tin từ đơn vị sản xuất là Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình (VFC), Đài Truyền hình VN cho biết, khác biệt lớn nhất của Táo quân năm nay là chương trình sẽ không được ghi đĩa như mọi năm.

Để tránh tình trạng rò rỉ thông tin và bảo vệ bản quyền đến phút cuối, công tác an ninh được đặc biệt coi trọng. VFC đã phối hợp cùng tổ an ninh để đảm bảo tính bảo mật cho chương trình đến tận phút cuối.

Nguồn tin này cũng cho biết, công tác truyền thông, PR cho chương trình năm nay cũng vô cùng hạn chế và siết chặt. Sẽ chỉ có 10, 15 phóng viên đại diện các báo được vào xem Táo quân nhưng không được sử dụng máy ảnh, máy quay hình.

Như vậy, rất có thể, khán giả năm nay sẽ phải đợi tới tận tối 30, khi chương trình phát sóng trên đài truyền hình mới có thể xem được chương trình mình yêu thích.

Chương trình được chờ đợi nhất trong năm Táo quân 2014 sẽ bắt đầu tổng duyệt vào tối 19/1 và ghi hình trong 2 ngày 20,21/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Mọi năm, từ trước buổi ghi hình cả tháng, thông tin về Táo quân 2014, chương trình được chờ đợi nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về đã được đăng tải dày đặc trên các báo. Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV Infonet, năm nay, chương trình hot này lại hoàn toàn lặng lẽ và kín tiếng. 3 ngày trước buổi tổng duyệt, mọi thông tin vẫn được bảo mật vô cùng chặt chẽ.

Tập đến 5h sáng

Các nghệ sĩ hài tham gia Táo quân 2014 chia sẻ rằng, buổi tập Táo quân đã chính thức bắt đầu từ những ngày cuối tháng 12. Vì ban ngày còn phải tham gia các công việc khác, các nghệ sĩ phải tranh thủ thời gian ban đêm để tập, thường là từ sau 10 giờ tối và tập cho đến 4,5 giờ sáng giữa cái lạnh tê tái của những ngày cuối đông.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, những gương mặt quen thuộc làm nên thương hiệu Táo quân nhiều năm qua đã chính thức lộ diện như: Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long, Vân Dung... Các nghệ sĩ cùng tập màn chào đầu, sau đó đến vai diễn của ai thì người đó tập, những người còn lại thì tranh thủ nghỉ ngơi, chợp mắt chờ đến lượt.

Điểm nhấn của Táo quân năm nay không xoay vào các Táo mà tập trung vào Nam Tào, Bắc Đẩu và người dân

Mới đây nhất, diễn viên Chí Trung, người tuyên bố sẽ bỏ vai Táo Giao thông cũng chính thức có mặt cùng anh em để tập luyện cho chương trình đặc biệt này. Điều này hoàn toàn phủ nhận thông tin dư luận tưởng rằng Táo quân 2014 sẽ thiếu vắng danh hài Chí Trung.

Tự Long sẽ là Táo Điện lực?

Theo úp mở của cựu Táo Giao thông trên trang cá nhân, năm nay vì tình hình giao thông đã được cải thiện rất nhiều, đồng nghĩa với việc đất diễn của anh không còn nên bỏ vai này, có thể anh sẽ vào vai lính gác cổng thiên đình.

Trước đó, cộng đồng mạng dấy lên đồn đoán người thay thế vai diễn Táo Giao thông của diễn viên Chí Trung sẽ là Tự Long. Tuy nhiên, thông tin mới nhất mà PV có được nhận được, Tự Long năm nay rất có thể sẽ vào vai Táo điện lực.

Trong khi các Táo sẽ có sự thay đổi và điều chuyển cho phù hợp với những sự kiện nổi bật của năm thì bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu là vẫn được cố định. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất cũng không tiết lộ chính thức có sự hoán đổi nào giữa các diễn viên hay không.

Theo infonet

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang