Hoa hậu Ngọc Hân được mời sang Anh biểu diễn áo dài

authorThảo Trinh 12:00 05/04/2017

(VietQ.vn) - Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng NTk Hà Duy được Đại sứ quán Anh mời sang trình diễn áo dài trong chương trình "A Generation Best Generation".

Sự kiện: Văn hóa Việt Nam

Nhà thiết kế Hà Duy vừa được Đại sứ quán Anh quốc mời sang trình diễn áo dài trong chương trình 'A Generation Best Generation', diễn ra vào ngày 9/4 tại London.

Hoa hậu Ngọc Hân được mời sang Anh biểu diễn áo dài

 Hoa hậu Ngọc Hân cùng NTK Hà Duy được mời sang Anh biểu diễn áo dài

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Hà Duy đã thực hiện bộ sưu tập áo dài 'The Color Change' mang thông điệp kết nối giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của trang phục dân tộc.

Hoa hậu Ngọc Hân được mời sang Anh biểu diễn áo dài

 Hoa hậu Ngọc Hân hóa "nàng thơ" trong bộ sưu tập áo dài của NTK Hà Duy

Nói về bộ sưu tập, nhà thiết kế Hà Duy chia sẻ, các trang phục vẫn giữ nguyên nét truyền thống của áo dài nhưng được cách tân nhờ sử dụng cách in vải chuyển màu độc đáo.

Hoa hậu Ngọc Hân được mời sang Anh biểu diễn áo dàiTrên mỗi trang phục còn có điểm nhấn trang trí là họa tiết phương Tây của các bức phù điêu nổi tiếng. Những chi tiết này được những người thợ thủ công tỉ mỉ thêu bằng tay với loại chỉ nhập khẩu hoặc đính pha lê, ngọc trai, hạt cườm ống của Nhật Bản.
Hoa hậu Ngọc Hân được mời sang Anh biểu diễn áo dài
 
Hoa hậu Ngọc Hân được mời sang Anh biểu diễn áo dàiTham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Hà Duy vào ngày 9/4 sẽ có dàn người mẫu tại Anh quốc. Ngoài ra, một số Hoa hậu, người mẫu, người đẹp Việt cũng sang London đồng hành trong sự kiện này như Hoa hậu Ngọc Hân, Quán quân Next Top Hoàng Thùy, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Trương Tùng Lan. 
Hoa hậu Ngọc Hân được mời sang Anh biểu diễn áo dài
 
Hoa hậu Ngọc Hân được mời sang Anh biểu diễn áo dàiHà Duy là một trong những nhà thiết kế trẻ có tiếng tại Hà Nội. Anh từng đoạt giải Á quân cuộc thi "Ngôi sao Thiết kế Việt Nam 2013", giải thưởng "Vietnam Collection Granpix". 
Hoa hậu Ngọc Hân được mời sang Anh biểu diễn áo dàiHà Duy và Hoa hậu Ngọc Hân cũng là bạn bè rất thân thiết ở ngoài đời, chính vì thế nên Hoa hậu Việt Nam 2010 thường xuyên xuất hiện ở các dự án mà anh thực hiện.

Thảo Trinh

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang