Hoảng hốt phát hiện vị khách thuê phòng chết trong nhà nghỉ

author 15:02 01/07/2016

(VietQ.vn) - Khi nhân viên nhà nghỉ lên kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện vị khách thuê phòng đã tử vong từ trước đó...

Ngày 1/7, Công an TP Hưng Yên cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông, khoảng ngoài 40 tuổi được phát hiện tử vong tại nhà nghỉ Thái Hiệp (đường Chùa Chuông, phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên) vào tối ngày 29/6.

Thiếu tá Vũ Trung Thành, Trưởng Công an thành phố Hưng Yên xác nhận vụ việc trên và cho biết nạn nhân là một người đàn ông sinh năm 1974, trú tại huyện Ân Thi, tỉnh Hải Dương.  Hiện người đàn ông này đang là lái xe, đã lập gia đình và có 3 người con, trong đó 1 người đang chuẩn bị thi đại học ở cùng tỉnh này.

 Nơi phát hiện ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 29/6, nhân viên nhà nghỉ bất ngờ phát hiện vị khách thuê phòng đã tử vong từ trước đó nên đã thông báo sự việc đến cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Hưng Yên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của những nhân chứng để điều tra sự việc. Qua công tác điều tra ban đầu, xác định vụ việc không có dấu hiệu của án mạng, nhiều khả năng nạn nhân chết do tự tử.

Thông tin và danh tính của nạn nhân đang được Công an TP Hưng Yên xác minh, làm rõ.

Bí mật về tụ điểm ăn chơi 'thác loạn tới bến' bậc nhất Hải Phòng(VietQ.vn) - Tụ điểm ăn chơi "thác loạn tới bến" trong quán karaoke Ngọc Thủy Ruby ở Hải Phòng có gì đặc biệt khiến "dân chơi" ưa thích?
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang