Honda CR-V 2018 mới mua, đi được nửa năm đã rỉ sét nghiêm trọng?

author 16:55 07/08/2018

(VietQ.vn) - Một khách hàng lên tiếng phản ánh về việc chiếc Honda CR-V 2018 mới đi được nửa năm đã bị rỉ sét.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Theo đó, khách hàng trên sống tại Mê Linh (Hà Nội) là chủ nhân của chiếc Honda CR-V 2018 bản L cao cấp nhất mà anh mua chưa lâu.

Theo chia sẻ của vị khách này, xe anh chỉ di chuyển một quãng đường không nhiều, anh cũng luôn giữ gìn xe, tiến hành bảo dưỡng cẩn thận. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vị khách phát hiện phần sắt xung quanh gioăng cao su trên cả bánh xe trước và sau đều bị rỉ sét nghiêm trọng.

honda-cr-v-2018-moi-mua-di-duoc-nua-nam-da-bi-gi-set-nghiem-trong

 THeo phản ánh của khách hàng, chiếc Honda CR-V 2018 mới đi được nửa năm đã bị rỉ sét.

Phát hiện sự việc, vị khách này đã gọi lên đại lý để thông báo. "Phía đại lý nói chi tiết đó là sắt trần, chỉ hỗ trợ sơn lại chứ không bảo hành", vị khách chia sẻ.

Điều đáng nói, đây chỉ là trường hợp mới nhất phản ánh về sản phẩm ‘hot’ của Honda. Trước đó, tại một số diễn đàn ô tô lớn của Việt Nam, nhiều thành viên cũng phản ánh về trình trạng tương tự khi phần sắt xung quanh gioăng cao su của Honda CR-V 2018 xảy ra tình trạng rỉ sét.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều bình luận trái chiều đã nổ ra. Một số cho rằng việc rỉ sét là hoàn toàn bình thường và được nhà sản xuất tính toán trong lỗi kỹ thuật cho phép. Tuy nhiên, nhiều ý kiến nhận định, hiện tượng này là “bất thường”, đặc biệt khi xe mới đưa vào sử dụng vài tháng.

honda-cr-v-2018-moi-mua-di-duoc-nua-nam-da-bi-gi-set-nghiem-trong

 

honda-cr-v-2018-moi-mua-di-duoc-nua-nam-da-bi-gi-set-nghiem-trong

 Cận cảnh các chi tiết rỉ sét bên trong chiếc xe Honda CR-V 2018 mới đi được nửa năm.

Trước đó, thời điểm cuối năm 2017, Honda Hàn Quốc từng lên tiếng chính thức đưa ra lời xin lỗi với khách hàng về hiện tượng rỉ sét xuất hiện trên loạt xe CR-V mới sau khi nhận khiếu nại từ phía người tiêu dùng vào tháng 8/2017. Thời điểm đó, Honda thừa nhận họ thấy sự ăn mòn xuất hiện ở kẹp dầm dùng bên trong bảng điều khiển của những chiếc CR-V được giao khách hàng hồi đầu tháng 5/2017.

Chất lượng Việt Nam Online sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

Lâm Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang