Hộp bánh trung thu giá 15 triệu đồng đắt đỏ: Tặng nguyên miếng vàng 4 số 9

author 16:49 25/08/2019

(VietQ.vn) - Hộp bánh trung thu tại cửa hàng bánh của Singapore có giá lên tới 15 triệu đồng, đắt đỏ bậc nhất mùa Trung thu năm nay.

Mùa Trung thu năm nay tại châu Á đang diễn ra hết sức rộn ràng, với vô vàn sản phẩm độc đáo đến từ Trung Quốc, Singapore, Malaysia và cả Việt Nam.

Trong đó, hộp bánh trung thu có giá đắt đỏ nhất đang thuộc về phiên bản giới hạn Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Moondding của thương hiệu Golden Moments đến từ Singapore.

 Chiếc bánh trung thu có nhân sầu riêng và socola cao cấp.

Golden Moments là đứa con tinh thần của 3 người Singapore trẻ tuổi, dám nghĩ dám làm với một nhiệm vụ đơn giản là đưa các gia đình đến gần hơn với các món ngon từ sầu riêng chất lượng thủ công.

Các sản phẩm chính của Golden Moments là bánh sầu riêng, kem sầu riêng… và nhiều trong số chúng được dát vàng, làm thủ công, có giá bán từ vài chục đến vài trăm USD/bánh hoặc 1 hộp.

 Những đồ vật dát vàng bên trong hộp.

Về hộp bánh Trung thu đắt đỏ bậc nhất nêu trên, đây là sản phẩm chỉ nhận đặt hàng trước với số lượng hạn chế, có giá bán là 630 USD (khoảng gần 15 triệu đồng).

Hộp bánh bao gồm 4 chiếc, mỗi chiếc được bọc trong vàng 24K, nhân bánh là loại sầu riêng cao cấp maoshan, nhân sô cô la thượng hạng từ Malaysia. Giữa mỗi chiếc bánh Trung thu còn là một lớp làm từ nấm đen Úc tươi quý hiếm.

Không chỉ vậy, hộp bánh còn kèm theo một tấm vàng 9999 nặng 3g, một chiếc đĩa mang nhãn hiệu Golden Moments, ấm trà vàng, tách trà vàng, nĩa vàng, dao vàng và thậm chí cả hộp khăn giấy vàng.

Chia sẻ thông điệp về sự ra đời của chiếc bánh, thương hiệu Singapore cho biết: “Đây là đứa con đầu lòng mang phong cách hoàng gia của chúng tôi. Chhúng tôi sẽ không phải những chuyên gia tạo nên khoảnh khắc vàng nếu không chu đáo và luôn luôn hân hạnh được phục vụ bạn. Vì vậy, việc của bạn bây giờ là chỉ cần ngồi lại, thư giãn và ăn tối như bạn thực sự là một người của hoàng gia. Hãy nhớ rằng, bạn xứng đáng với Vàng”.

Thu Hà

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang