iPhone 12 Pro Max lộ diện với hệ thống camera 5 ống kính

authorLê Chính 07:00 03/01/2020

(VietQ.vn) - iPhone 12 Pro Max vừa được hé lộ sở hữu hệ thống camera 5 sau, cảm biến chính 108MP cùng màn hình không viền.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Mới đây, nhà thiết kế Hasan Kaymak giới thiệu một video concept iPhone 12 Pro Max sở hữu thiết kế và cấu hình khủng nhất từ trước đến nay của Apple với hệ thống 5 camera sau, cảm biến chính 108MP cùng màn hình không viền.

iPhone 12 Pro Max có hệ thống camera 5 ống kính, cảm biến chính 108MP

iPhone 12 Pro Max có hệ thống camera 5 ống kính, cảm biến chính 108MP 

Ngoài 3 ống kính lớn còn có thêm 2 cảm biến phụ khác, có thể là 1 cảm biến 3D và 1 cổng lấy nét laser, hoặc là 1 cảm biến chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Mẫu thế hệ iPhone sắp tới của Apple sẽ sử dụng cảm biến chính 108MP và đi kèm camera zoom quang 3x hoặc 5x.

iPhone 12 Pro Max sẽ được thiết kế với viền bezel mỏng đều ở cả 4 cạnh. Không giống iPhone 11 Pro Max iPhone 12 Pro Max sẽ loại bỏ thiết kế notch để có được thiết kế mặt trước tinh tế và đẹp hơn rất nhiều. Máy sở hữu cấu hình khủng với chip Apple A14 mạnh mẽ và pin dung lượng lên tới 6,000 mAh.

 iPhone 12 Pro Max sở hữu cấu hình khủng với chip Apple A14 mạnh mẽ

Tuy nhiên, việc đưa thiết kế với camera 108MP vào trong iPhone 12 Pro Max là điều khó xảy ra bởi Apple không bao giờ đuổi theo cuộc đua về megapixel, đó là chưa kể số lượng RAM và pin lớn.

Theo một báo cáo trước đây của Apple, loạt iPhone 12 của Apple sẽ có công nghệ ổn định hình ảnh mới. Một số mẫu iPhone mới sẽ sử dụng kỹ thuật số ổn định hình ảnh thay đổi cảm biến thay vì ổn định quang học truyền thống. Với công nghệ mới này, Apple có thể giảm mờ hơn nữa trong hình ảnh và cải thiện chất lượng hình ảnh.

Nhưng không phải tất cả các biến thể của iPhone 12 đều được đi kèm với tính năng này. Có thể Apple chỉ bổ sung tính năng này trên các biến thể iPhone 12 Pro 5G.

Lê Chính (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang