Keangnam vỡ kính rơi xuống bể bơi đầy khách

author 08:04 27/05/2013

Cơn giông với gió cuồng mạnh tại Hà Nội chiều nay đã thổi tung lồng sắt, trong đó có 6-7 công nhân lau kính, rồi hất như con lắc ở tầng 40 - 50 tòa nhà Keangnam. Kính vỡ vụn, rơi xuống bể bơi đang đông khách.

Cơn giông lớn với gió cực mạnh đã thổi tung lồng sắt treo ở tầng khoảng 40-50 của tòa nhà Keangnam, trong đó có 6-7 công nhân đang lau kính, rồi hất tung lồng sắt này ra xa tới vài mét. Chiếc lồng cùng các công nhân trong đó theo quán tính lao ngược trở lại, đập vỡ tung kính tòa nhà.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Các mảnh kính vỡ rơi từ độ cao hàng trăm mét xuống bể bơi ngay dưới. Khi đó đang có rất đông khách bơi trong bể. Phía trên cao, các công nhân trong lồng sắt vẫn phải bám níu chặt và liên tục bị gió tung quật như quả lắc đồng hồ.

Tại thời điểm hiện tại, khách trong bể bơi đã được sơ tán ra khỏi nơi nguy hiểm.

Tại hiện trường, kính vỡ khắp nơi. Điều đáng nói, kính của tòa nhà không phải kính an toàn, các mảnh vỡ to, sắc nhọn... Rất may, theo quan sát của phóng viên, không có ai bị thương.

Các công nhân lau kính vẫn chưa thoát ra khỏi được lồng sắt. Hiện lồng sắt đã được di chuyển và neo chặt tại khoảng tầng thứ 20.

Theo thông tin từ hiện trường, tới khoảng 19h, lồng sắt đã được tiếp đất, các công nhân trong lồng được giải thoát sau hàng chục phút kinh hoàng.

Theo Kênh 14

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang