Kỳ lạ 2 bé sơ sinh sống sót thần kỳ khi bị mẹ chôn sống nhiều giờ liền

author 10:59 09/06/2018

(VietQ.vn) - Cảnh sát Brazil vừa tìm thấy một bé gái sơ sinh vẫn còn sống dù bị mẹ đẻ chôn suốt 8 tiếng đồng hồ. Trước đó một bé trai tại Nam Phi cũng bị mẹ chôn sống vài tiếng nhưng cũng được cứu sống.

Sự kiện: Khám phá bí ẩn thế giới

Mới đây, cảnh sát Brazil đã nhận một tin nhắn ẩn danh về cái chết của một đứa trẻ sơ sinh nhưng không được báo tử lên cơ quan chức năng. Sau đó, cảnh sát tìm tới địa chỉ ở Canarana, miền trung tây Brazil để điều tra.

Video: Hình ảnh bé gái sơ sinh được cảnh sát phát hiện. Ảnh: Amazing

Theo đó, đứa bé được sinh ra vào khoảng giữa trưa và mẹ đứa trẻ là một cô gái 15 tuổi. Bà mẹ trẻ nói rằng, khi cô đang tắm thì những cơn co thắt bắt đầu. Không lâu sau, đứa bé chào đời nhưng bị rơi xuống và đập đầu vào sàn phòng tắm.

Kutz Amin, 57 tuổi, bà ngoại của đứa trẻ nói rằng đứa bé không hề khóc và không có dấu hiệu còn sống sau khi sinh ra. Điều đó khiến bà nghĩ đứa bé đã chết nên đành chôn cất theo phong tục mà không hề báo với cơ quan chức năng. Bà Kutz lấy một tấm khăn, quấn quanh người đứa trẻ và chôn ở sân sau nhà vào khoảng 14h.

Cảnh sát cho biết, gia đình hoàn toàn tin rằng, đứa bé đã chết nên chôn cất theo phong tục. Cũng chính vì vậy mà họ không hề ngần ngại chỉ ra ngôi mộ nông, không được đánh dấu ở sân sau cho cảnh sát. Khoảng 22h, cảnh sát ra sân sau và nhanh chóng tìm thấy nơi chôn cất đứa bé.

Ban đầu, các cảnh sát đều nghĩ rằng sẽ tìm thấy một xác chết trẻ sơ sinh nhưng không ngờ, khi họ đang dùng cuốc cào đất, họ bỗng nghe thấy một tiếng khóc yếu ớt phát ra từ nấm mồ nông kia. Lúc này, họ dùng tay trần để cào đất, cố gắng đưa đứa trẻ thoát ra khỏi cái hố sâu khoảng 50 cm.

Sau khi được lấy lên khỏi mặt đất, bé gái còn nguyên dây rốn bị bao phủ bởi đất cát và cố gắng thở sau 8 tiếng bị chôn vùi xuống đất.

Bé gái sơ sinh được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện sau khi được cứu sống thần kỳ. Video: Amazing

Bé gái sơ sinh được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện sau khi được cứu sống thần kỳ. Video: Amazing

Xác nhận việc này, João Paulo Bezerra do Nascimento, cảnh sát trưởng tại Canarana cho biết: “Đứa trẻ được chôn cất vào khoảng 14h nhưng tới tối hôm đó, chúng tôi mới nhận được tin. Vào thời điểm chúng tôi đến, không ai mong đợi sẽ tìm thấy một đứa trẻ còn sống. Thế nhưng, khi đào cái hố lên, chúng tôi đột nhiên nghe thấy một tiếng kêu nhỏ dưới lòng đất và nhận ra đứa trẻ còn sống. Đó là khoảnh khắc đáng sợ và khó quên. Tôi thực sự sốc khi đứa trẻ vẫn còn sống sau 8 tiếng bị chôn dưới lòng đất. Đó quả thực là một phép lạ“.

Hiện bé gái đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện khu vực Agua Boa. Cảnh sát đang thẩm vấn mẹ của đứa trẻ và bắt giữ bà Kutz với tội giết người.

Một trường hợp tương tự xảy ra tại Nam Phi, trước đó, một bé trai đã sống sót thần kỳ sau 3 ngày bị chính mẹ của cậu bé chôn sống do lo ngại rằng cô sẽ bị cha mẹ mắng vì sinh con thứ hai.

Đứa bé được tìm thấy tại thị trấn Paddock (tỉnh Kwazulu-Natal, Nam Phi), sau khi các nhân viên tại một nhà máy gỗ nghe thấy tiếng khóc của trẻ em. Sau khi lần theo tiếng khóc, các nhân viên này đã phát tìm thấy một em bé bị chôn sống phía dưới một ngôi mộ nông được đào bằng tay.

Giải mã bí ẩn về người phụ nữ có thể nói chuyện với người đã chết (VietQ.vn) - Eusapia Palladino - người phụ nữ bí ẩn ở Italy được cho là có năng lực giao tiếp với người chết. Điều đặc biệt là trong quá trình nói chuyện với người chết, bà thường làm cho một chiếc bàn bay lơ lửng trong không trung.

Sau khi đứa trẻ được tìm thấy, một cô gái 25 tuổi làm việc trong nhà máy gỗ đã thừa nhận mình chính là mẹ của đứa trẻ và khai báo với cảnh sát rằng chính tay cô đã chôn sống đứa bé từ 3 ngày trước do lo ngại rằng cha mẹ của cô sẽ tức giận sau khi cô sinh đứa con thứ 2. Cô gái này đã sử dụng cát và vụn gỗ lấy từ nhà máy để chôn sống đứa con của mình sau khi được sinh ra.

Cảnh sát trưởng Gerald Mfake cho biết: “Họ đã tìm kiếm và phát hiện thấy đứa bé được chôn bên dưới cát và vụn gỗ. Mẹ của đứa bé sau đó đã thừa nhận rằng đứa bé là con của mình và giải thích cô chôn sống đứa bé vì sợ cha mẹ mình”.

“Đây là đứa con thứ 2 của cô ấy, đứa lớn đã 4 tuổi, và cô sợ rằng cha mẹ của mình sẽ không đồng ý cho cô có thêm đứa con thứ 2”, Mfake cho biết thêm.

Đứa bé sau đó đã lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và được chăm sóc bởi các bác sĩ tại bệnh viện. 

An Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang