Lý do chọn NaDu Design thiết kế, thi công nội thất cao cấp cho gia đình

author 16:21 31/08/2020

(VietQ.vn) - Để tạo dựng được không gian sống hoàn hảo, sang trọng, nội thất xứng tầm đẳng cấp thì cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị nội thất uy tín. Và NaDu Design tự tin sẽ là đơn vị làm tốt cả 2 nhiệm vụ “kiến tạo không gian” và “ươm mầm hạnh phúc”.

NaDu Design chuyên sâu các dịch vụ:

Thiết kế nội thất phong cách Taiwan.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhà phố và biệt thự sang trọng: Tất cả các thiết kế của NaDu quan tâm đến mọi khía cạnh. Từ khâu lên ý tưởng, phát triển ý tưởng cho tới khi hoàn thiện bản vẽ 3D. Đội ngũ KTS NaDu được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng về năng lực, luôn nhiệt huyết và giàu tư duy sáng tạo.

Thi công nội thất chung cư cao cấp, nhà phố và biệt thự sang trọng: Với đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, thợ thi công lành nghề và đầy kinh nghiệm, chúng tôi dành nhiều thời gian trau chuốt cho sản phẩm, đảm bảo sự chính xác đến từng mm.

Sản xuất đồ gỗ nội thất: Sản phẩm đồ gỗ nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất NaDu Design – xưởng có quy mô 2000m2 và được trang bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mỗi năm xưởng cho ra đời hàng nghìn đồ gỗ nội thất với chất lượng vượt trội. Được chuyên gia và khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm thẩm mỹ, sang trọng và cao cấp, giúp nâng tầm đẳng cấp cho khách hàng.