MB ủng hộ bệnh viện K 2 tỷ đồng chống dịch Covid-19

author 17:28 20/05/2021

(VietQ.vn) - Ngày 19 tháng 05 năm 2021, tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã trao tặng 2 tỷ đồng cho bệnh viện, góp phần hỗ trợ các y, bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hoạt động trao tặng được diễn ra tại khu vực cổng bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, xuất hiện nhiều biến chủng với mức độ lây lan nhanh, nguy hiểm, MB mong muốn chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng chủ động ứng phó và phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Buổi trao tặng đảm bảo mọi quy định về giãn cách và an toàn phòng chống dịch.

Ông Trần Minh Đạt - Phó Tổng giám đốc, Bí thư Đảng uỷ MB bày tỏ lòng cảm kích và biết ơn tới toàn thể cán bộ nhân viên, y bác sỹ của Bệnh viện vì những nỗ lực không ngừng trong công tác cứu chữa, điều trị bệnh nhân ung bướu của cả nước, nâng cao sức khỏe y tế cộng đồng trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, trong đợt dịch này, khi bệnh viện K là một trong những bệnh viện tuyến đầu với nhiều ca lây nhiễm phức tạp, trọng trách trên vai đội ngũ y bác sỹ càng trở nên lớn lao hơn.

Trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 này, nguồn lây nhiễm nguy cơ rất lớn, đặc biệt tập trung tại các bệnh viện tuyến đầu trong điều trị của cả nước. Sự đồng hành với bệnh viện K là hành động thiết thực và kịp thời của MB nhằm góp phần cùng thủ đô khống chế, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, đồng thời khẳng định tinh thần và trách nhiệm của MB đối với cộng đồng, xã hội trong tình hình chung.

Ngân hàng MB cảnh báo hình thức lừa đảo qua mạng xã hội (VietQ.vn) - Hiện nay, trên Facebook và Zalo, đã xuất hiện hình thức lừa đảo giả mạo cán bộ, nhân viên ngân hàng MB để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang