Metro khuyến mại tới 49% dịp Tết

author 08:53 06/01/2014

(VietQ.vn) - Từ nay đến ngày 15/1, các trung tâm Metro triển khai chương trình khuyến mãi "Náo nức đón xuân - Tưng bừng sắm Tết", giảm giá 5-49% cho hơn 2.000 mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm phục vụ Tết Giáp Ngọ.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng chuyên nghiệp trước dịp Tết Nguyên đán, với các sản phẩm phục vụ Tết như bánh kẹo giảm 26%, đồ uống giảm 25%, thực phẩm khô và thực phẩm tươi sống giảm 29%, quần áo thời trang người lớn và trẻ em giảm 49%, hóa phẩm và hóa mỹ phẩm giảm 30%, đồ gia dụng và điện máy giảm 42%. Đặc biệt, đối với sản phẩm kẹo và rau câu, khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm theo ý thích và mua theo cân. Ngoài ra, Metro sẽ giảm giá tới 48% nhiều sản phẩm tiện lợi phục vụ nhu cầu sửa sang nhà cửa đón Tết. Đồ trang trí nhà cửa như tượng Thần tài, Di Lặc, Ngựa vàng cũng được giảm tới 33%.


2.000 mặt hàng giảm tới 49% sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu quà tặng Tết cho cán bộ, nhân viên văn phòng và đối tác, đơn vị này cũng giới thiệu trên 40 mẫu giỏ quà Tết với mức giá đa dạng từ 100.000 đồng đến 5 triệu đồng. Các giỏ quà tặng được thiết kế đẹp với các chủ đề Xuân Phú Quý, Xuân Thinh Vượng, Xuân An Khang, Xuân Như Ý, Xuân Hạnh Phúc, Xuân Sum Vầy… Với các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và uy tín về chất lượng, giỏ quà tặng Tết sẽ là những món quà có ý nghĩa, giúp khách hàng tri ân đến đối tác, nhân viên và người thân.

Nhân dịp năm mới 2014, Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam cũng ra mắt phiên bản website hoàn toàn mới tại địa chỉ www.metro.com.vn. Với phiên bản được nâng cấp cùng nhiều tiện ích, khách hàng có thể tìm thấy các thông tin khuyến mãi mới nhất cùng các dịch vụ mới tại các trung tâm này.

Từ ngày 12/1 đến ngày 31/1, Metro sẽ khai trương chợ Tết Việt tập trung vào các mặt hàng rau, củ, quả tại toàn bộ 19 trung tâm trên toàn quốc. Nhằm tạo điều kiện thuận tợi tối đa cho khách hàng mua sắm trong dịp cuối năm, các trung tâm sẽ bắt đầu mở cửa phục vụ từ 5h đến 23h hàng ngày trong 15 ngày trước Tết.

Long Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang