Món hamburger kinh điển của Udi bị thu hồi vì khả năng xuất hiện vật thể lạ

authorThanh Thanh 06:41 09/09/2019

(VietQ.vn) - Nhãn hiệu Udi thông báo về một cuộc thu hồi vào ngày 06/09/2019 đối với món hamburger

Công ty Conagra Brands quản lí nhãn hiệu Udi đang tự thu hồi một số lượng hạn chế (xấp xỉ 2.200 cái) bánh hamburger cổ điển của Udi, nguyên nhân là do có thể xuất hiện mảnh nhựa nhỏ màu trắng. Công ty này phát hiện ra vấn đề khi mà một chiếc máy nhào bột tình cơ rơi vào quy trình sản xuất của một lượng nhỏ sản phẩm.

Món hamburger kinh điển của Udi bị thu hồi vì khả năng xuất hiện vật thể lạ 

Sản phẩm cần thu hồi đã được phân phối bán lẻ trên toàn Hoa Kỳ. Mã vạch UPC của sản phẩm là 00-6-98997-80913-5, mã đóng gói là 191971U. Không có sản phẩm nào khác của công ty Conagra hay của riêng nhãn hàng Udi bị ảnh hưởng bởi cuộc thu hồi này.

Sản phẩm cần thu hồi được đóng gói trong túi plastic và mã vạch UPC được in ở góc dưới bên phải trên mặt sau của túi. Người dùng được khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm, nên bỏ đi hoặc đem trả lại cửa hàng. Tính đến hiện giờ, vẫn chưa có ghi nhận về vụ việc nào liên quan đến việc sử dụng sản phẩm này.

Công ty Conagra Brands đã thông báo với FDA ( Cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) về cuộc thu hồi này và đang liên hệ với khách hàng để đảm bảo rằng sản phẩm đã được bỏ ra khỏi kệ bán và không còn được phân phối. 

Huy Hoàng 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang