Nghệ sĩ Minh Hằng sẽ không tham gia Táo quân 2017

authorTrần Thanh 11:17 05/01/2017

(VietQ.vn) - Trong dàn diễn viên đóng Táo Quân hàng năm, nghệ sĩ Minh Hằng và Vân Dung là hai nữ diễn viên duy nhất. Tuy nhiên năm nay NS Minh Hằng không tham gia.

Sự kiện: Táo Quân

Đã nhiều năm qua, “đội hình” tham gia Táo Quân với những “gương mặt thân quen” như: NSƯT Chí Trung, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, Vân Dung, đạo diễn Đỗ Thanh Hải được xem là phần “xương cốt” không thể thiếu của Táo Quân hàng năm. Tuy nhiên, mới đây, dù “đội hình” đã bắt tay vào tập chương trình được 3 đêm nhưng lại không có sự xuất hiện của NSƯT Minh Hằng như mọi năm. 

Nghệ sĩ Minh Hằng không tham gia táo quân năm nay
NSƯT Minh Hằng nhắc đi nhắc lại rằng, năm nay không được tham gia Táo Quân cùng anh chị em, chị rất buồn, rất nhớ và rất yêu mọi người

Gặp nghệ sĩ Minh Hằng tại một sự kiện, chị được nhiều bạn bè, công chúng xin chụp hình chung và khen là ngày càng trẻ trung, rạng rỡ.

"Nghề diễn khiến nghệ sĩ cứ phải đi liên miên nên nhiều khi không có thời gian chăm sóc cho bản thân nhưng giờ có tuổi rồi thì không thể lười được nữa. Giờ tôi cũng đã chính thức về hưu nên thời gian dành cho mình cũng rủng rỉnh hơn. Nhưng không vì thế mà tôi được nhàn đâu. Vừa nhận quyết định về hưu (cách đây 2 ngày) là lên đường đi diễn ở Quy Nhơn ngay. Về Hà Nội lại bao nhiêu lịch quay đang chờ, đến nỗi năm nay tôi đành lỗi hẹn với Táo quân lần nữa mất rồi", Minh Hằng chia sẻ với báo Gia đình và xã hội. 

Nghệ sĩ Minh Hằng nhận được nhiều sự khen ngợi về sự trẻ trung, xinh đẹp

Nghệ sĩ Minh Hằng nhận được nhiều sự khen ngợi về sự trẻ trung, xinh đẹp

Thông tin này hẳn sẽ khiến không ít người giật mình bởi trước đó, trong các hình ảnh hậu trường được các nghệ sĩ "hé lộ" trên trang cá nhân đều có sự hiện diện của nghệ sĩ Minh Hằng.

Thậm chí, chị còn bật mí với các báo về thông tin của Táo quân năm nay rằng: “Mỗi lần tập Táo quân mệt vô cùng, cứ 10h đêm đạo diễn hô tập trung và đến 2h sáng mới bắt đầu tập. Vì 10h mọi người đến còn phải chuẩn bị, nghệ sĩ Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Quốc Khánh còn ăn uống xong xuôi mới bắt đầu tập”.

Nghệ sĩ Minh Hằng trong sự kiện chúc mừng nữ diễn viên Phương Oanh lên chức bà chủ. Chị được gọi là mẹ và coi Phương Oanh như con gái
Nghệ sĩ Minh Hằng trong sự kiện mới đây của Phương Oanh. Chị được gọi là mẹ và coi Phương Oanh như con gái

Năm ngoái, nữ nghệ sĩ cũng vắng mặt trong chương trình vì vướng lịch diễn của Nhà hát Tuổi trẻ ở nước ngoài. Năm nay, lý do chị không thể tham gia lại xuất phát từ lý do cá nhân.

"Lẽ ra tôi cũng sẽ tham gia nhưng mấy hôm nữa, gia đình tôi phải đi nước ngoài nên việc tôi không có mặt trong Táo quân năm nay hoàn toàn là vì việc riêng chứ không phải do mải chạy show ở bên ngoài. Là người gắn bó với chương trình nhiều năm nay, không chỉ tôi mà với các bạn nghệ sĩ khác luôn dành sự ưu tiên cho Táo quân trước rồi mới đến các show ở bên ngoài", nghệ sĩ Minh Hằng nói.


Chí Trung vừa bất ngờ quay lại thì nghệ sĩ Minh Hằng cũng bất ngờ lỗi hẹn với Táo quân

Chí Trung vừa bất ngờ quay lại thì nghệ sĩ Minh Hằng cũng bất ngờ lỗi hẹn với Táo quân

Theo Lao động, NSƯT Minh Hằng từng ghi dấu ấn ở nhiều vai Táo khác nhau chứ không cố định ở một vai cụ thể. Chị từng hóa thân thành Táo Thể thao, Táo Kinh tế, Táo Điện lực, Táo Giáo dục và lần gần đây nhất – chương trình Táo quân 2015 – chị được đạo diễn Đỗ Thanh Hải giao cho đóng vai Táo Kim trong “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”.

Trong khi đó, nghệ sĩ Chí Trung ngỡ như sẽ không thể tham gia chương trình năm nay vì vướng lịch diễn ở nước ngoài thì lại vừa xác nhận sẽ quay trở lại. Hình ảnh mới nhất do nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ cũng cho thấy có Chí Trung đang luyện tập cùng các nghệ sĩ.

Như vậy, dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân tính đến thời điểm này chỉ còn duy nhất Vân Dung là nữ. Dù thiếu vắng Minh Hằng nhưng có vẻ như đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn không tính đến phương án tìm nữ nghệ sĩ thay thế. Hiện tại, chương trình có thêm các nghệ sĩ mới nhưng đều là nam, như Quân Anh, Minh “tít”, Trung “ruồi”.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang