'Choáng' với khối tài sản Ngọc Trinh sẽ sở hữu nếu kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều

authorTrần Thanh 17:30 19/12/2016

(VietQ.vn) - Nếu Ngọc Trinh kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều, cô sẽ sở hữu khối tài sản lớn như thế nào?

Sự kiện:

Mối quan hệ tình cảm của Ngọc Trinh và bạn trai tin đồn là tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều, 72 tuổi, hiện đang sống ở hiện sống ở Los Angeles (Mỹ) thu hút sự quan tâm của dư luận. Bởi, Hoàng Kiều là một doanh nhân tầm cỡ thế giới đang sở hữu khối tài sản kếch xù. Theo như  thống kê Forbes (Mỹ) công bố thì ông có tên trong danh sách top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản lên tới 2.9 tỷ USD.

Những ngày qua, chuyện tình giữa Ngọc Trinh và tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều vẫn đang là chủ đề được dư luận quan tâm. Có nhiều người không thích và cũng không ít trong số đó đã lên tiếng gay gắt. Tuy nhiên, mặc kệ dư luận, Ngọc Trinh không quan tâm bởi cô đang hạnh phúc với tình yêu mới với những điều cô nhận được từ mối quan hệ này mà chắc chắn nhiều hơn những gì đám đông ngoài kia đang mặc định.

Nếu Ngọc Trinh yêu và lấy một tỷ phú như Hoàng Kiều,  Ngọc Trinh nghiễm nhiên được tận hưởng cuộc sống xa hoa. Những chuyến đi Mỹ dày như đi chợ, những món đồ hàng hiệu mà phần đông các cô gái đều muốn sở hữu, tất cả đều thuộc về người đẹp.

Một người đi lên từ đôi bàn tay trắng và biết kiếm tiền như ông Hoàng Kiều, chắc chắn sẽ biết đặt đồng tiền vào đâu là xứng đáng. Thế nên, chuyện ông ra sức chăm lo cho Ngọc Trinh cũng không phải là quyết định dại khờ.

ngoc trinh se co hon 300 trieu usd khi ket hon voi ty phu hoang kieu? hinh anh 2

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin cho rằng Ngọc Trinh sẽ được hưởng hàng trăm triệu USD nếu trở thành vợ tỷ phú Hoàng Kiều. Thực chất đây chỉ là đồn đoán, vì chuyện tình ái này còn chưa được bên nào chính thức xác nhận.

Theo Gia đình và xã hội,  cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau một đoạn clip có tính chất "tính nhẩm" khối tài sản mà người đẹp 27 tuổi sẽ sở hữu nếu đăng ký kết hôn với tỷ phú 72 tuổi này. Cụ thể, đoạn clip chỉ rõ Ngọc Trinh sẽ được thừa kế khoản tiền là 322 triệu USD nếu như có di chúc nhưng không có tên cô bằng cách tính toán được cộng đồng mạng đưa ra. Đó là: 2,9 tỷ USD/6 =483 triệu USD=1 suất. Vậy 2/3 của 1 suất là: 483 triệu USDx2/3=322 triệu USD (trong đó 6 phần bằng nhau gồm có: 5 người con của Hoàng Kiều + 1 phần của Ngọc Trinh).

Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra, về góc độ luật pháp, Ngọc Trinh có được hưởng tài sản của người chồng tỷ phú? 

Ngọc Trinh trong buổi ra mặt gia đình tỷ phú Hoàng Kiều.

Ngọc Trinh trong buổi ra mặt gia đình tỷ phú Hoàng Kiều (Ảnh: Zing.vn)

Theo Gia đình và xã hội, Các luật sư đều cho rằng việc này phụ thuộc vào hợp đồng hôn nhân giữa ông Hoàng Kiều và Ngọc Trinh. Cụ thể, theo luật sư Ngụy Thành Thắng - Đoàn luật sư Hà Nội, thông luật (cách gọi khác là luật Anh - Mỹ) rất tôn trọng thỏa thuận dân sự. Cụ thể ở đây là thỏa thuận giữa ông Hoàng Kiều với Ngọc Trinh. Khi kết hôn với nhau sẽ có những thỏa thuận rất cụ thể, trong đó Ngọc Trinh được hưởng những gì, không được hưởng những gì đều thể hiện rõ trong hợp đồng này.

Tuy nhiên, những món đồ đắt tiền, hàng hiệu như quần áo, giày dép, những chuyến du lịch đắt tiền...Chắc chắn Ngọc Trinh sẽ được sở hữu. 

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang