Người đàn ông gây sốc vì đại tiện trong phòng xử án

authorMinh Nguyệt 06:48 19/07/2016

(VietQ.vn) - Hành động hồn nhiên đại tiện ngay giữa phòng xử án của bị cáo người Trung Quốc khiến cho tất cả những người có mặt "đứng hình".

Sự kiện: Chuyện lạ có thật

Báo Tiền phong đưa tin theo trang tin Sohu cho biết, sự việc lạ đời trên xảy ra vào ngày 11/7 tại một phòng xử án tại thành phố Cù Châu, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Theo đó, tòa đang tiếp nhận và xử lý một vụ kiện cáo liên quan tới tan nạn giao thông trong đó người đàn ông tên Mao phải ngồi ghế bị cáo.

Ông Mao hồn nhiên đại tiện ngay tại phòng xử án. Ảnh: Shanghaiist

Ông Mao hồn nhiên đại tiện ngay tại phòng xử án. Ảnh: Shanghaiist

Phiên tòa đang làm việc thì đột nhiên ông Mao đứng phắt dậy khỏi chỗ ngồi và lao bổ về phía góc phòng ngay cạnh bàn làm việc của quan tòa. Tiếp đó, trước sự bàng hoàng của tất cả những người đang tham dự phiên tòa, bị cáo hồn nhiên tụt quần xuống ngồi "giải quyết nỗi buồn".

Ngay khi ý thức được tình hình, vị quan tòa ngồi ngay gần đó đã cố gắng can thiệp nhưng sự đã rồi nên đành phải hoãn cuộc xử án lại và di dời sang phòng khác. Mặc dù đã tỏ ra ăn năn hối lỗi vì hành động thô lỗ và tùy tiện của mình nhưng tất nhiên bị cáo Mao vẫn không thể thoát khỏi hình phạt của tòa án.

Người đàn ông tìm cách cởi quần soóc. Ảnh: Shanghaiist

Người đàn ông tìm cách cởi quần soóc. Ảnh: Shanghaiist

Bất chấp lời giải thích hành vi "bốc mùi" của mình là do thiếu hiểu biết về các quy định, lễ nghi tại tòa án, Mao vẫn phải nộp phạt hành chính 1.000 NDT vì đã làm ảnh hưởng đến buổi xử án. Mao được cho là rất xấu hổ và hối hận về hành vi của mình. Hi vọng sau sự việc này, người đàn ông Triết Giang có thể rút ra được bài học sâu sắc rằng đây không phải là cách tốt nhất để "đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên".

Tuy nhiên, vụ việc này có lẽ cũng chưa ăn thua gì so với vụ đại tiểu tiện trên máy bay khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao suốt một thời gian dài. Nhiều người cho rằng việc đại tiện trong phòng xử án vẫn còn tốt hơn là trên máy bay, báo Vietnamplus dẫn nguồn Shanghaiist cho hay.

Anh: Chi gần 60 triệu tổ chức tiệc cưới cho chó cưng(VietQ.vn) - Một phụ nữ người Anh đã quyết định tổ chức đám cưới cho đôi chó cưng Elvis và Bella sau khi chúng có chung với nhau 2 con chó con.

Minh Nguyệt (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang