Công nghệ

Ứng dụng

Những hình ảnh Khoa học và Công nghệ ấn tượng nhất trong tuần

author 11:48 05/10/2014

(VietQ.vn) - Robot cổ vũ của Nhật, tàu gián điệp dưới nước, trạm vũ trụ quốc tế... là những hình ảnh Khoa học và công nghệ ấn tượng nhất trong tuần. (Hương Giang. Theo BBC)

  Hình ảnh được chụp dưới nước của

Tên lửa tiếp tế. Tên lửa SpaceX Falcon 9 được phóng khỏi bệ phát sáng trên bầu trời để làm nhiệm vụ tiếp tế cho Trạm vũ trụ quốc tế. (ảnh Rubadoux / AP)

      Nhân viên cứu trợ và các bác sĩ chuyển một linh mục người Tây Ban Nha đã được chẩn đoán nhiễm bệnh Ebola ở Sierra Leone, từ một chiếc máy bay quân sự có chứa xe cứu thương. (Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha / AP)

 Các

 Một người đàn ông trung niên đang cố gắng để giữ được chiếc ô của mình chống lại những đợt gió và mưa tầm tã do ảnh hưởng của cơn bão Fung-Wong đi gần khu vực ven biển của Thượng Hải. (Carlos Barria / Reuters)

bắn Laser. Một chiếc F-35 Lightning II bắn một vũ khí dẫn đường bằng laser để chống lại mục tiêu thử nghiệm trên mặt đất. (MoD / Thái)

     Một máy bay trực thăng của cảnh sát bay qua tàu vũ trụ Soyuz TMA-14M. Đây là chiến tàu được vận chuyển đến bệ phóng tại Baikonur Cosmodrome. (Shamil Zhumatov / Reuters)

 sức mạnh không quân. Stephane Rousson sẽ sớm cất cánh chiếc

 Học sinh Ấn Độ cùng vởi biểu ngữ chúc mừng các nhà khoa học khi tàu thăm dò sao Hỏa của Ấn Độ bay thành công vào quỹ đạo. (Babu / Reuters)

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang