Những kiêng kỵ phong thủy cần biết cho phụ nữ đơn thân

author 06:19 15/05/2013

(VietQ.vn) - Hiện nay phụ nữ ngày càng phải chịu nhiều áp lực, đặc biệt là phụ nữ đơn thân, họ rất cần có một bờ vai làm chỗ dựa. Khi không tìm được người ấy trong trái tim, hãy tự chăm sóc bản thân mình bằng cách bài trí không gian sống để cảm thấy yên ổn hơn.

Sự kiện: Phong thuỷ

 

Phong thủy xua đuổi đối tượng xấu

Khi phụ nữ đơn thân bị người đàn ông đã có gia đình theo đuổi, mà không muốn để đối tượng xấu này bám riết lấy mình thì cách đơn giản nhất đó là hãy để một thanh kiếm bằng gỗ đào ở phía bắc trong phòng khách nhà mình, thanh kiếm này có thể chém lìa "hoa đào nát" (tức người khiến bạn phải đau đầu). Còn có một vấn đề khác cũng rất quan trọng, đó là tránh để chậu hoa hồng hoặc chậu xương rồng trong phòng hoặc ngoài cửa sổ, nếu không thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy đối tượng xấu đang tiến đến gần, tuyệt đối phải lưu ý. Nếu quả thực có trường hợp này thì phải trừ bỏ ngay lập tức.

Phong thủy ổn định kinh tế

Rất nhiều đồ đạc bài trí trong nhà đều có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến tài vận. Tài vị tức vị trí tiền tài thông thường đều nằm ở góc của từng không gian. Ví dụ như góc của phòng khách (góc đối chéo với cửa chính) là phương vị của Minh tài vị, nếu có thể đặt bể cá hoặc để lọ họa ở đây, trong lọ hoa để 168 đồng tiền xu, tượng trưng cho tài vị ổn định thì điều kiện kinh tế càng ổn định.

 

Phong thủy mang lại số đào hoa

Nếu muốn có người đàn ông lý tưởng theo đuổi mình, thì biện pháp đó là năm nay tại phương Hồng loan, tại phía tây nam, hàng ngày từ 11 giờ đến 1 giờ đêm, hãy thắp một ngọn đèn màu vàng, để ánh sáng chiếu lên trên, cứ kiên trì làm như vậy đến khi số đào hoa đến mới thôi. Ban ngày không cần thắp đèn, cũng có thể đặt một chậu nước hương bách hợp tại hướng này để cầu mong nhân duyên đến sớm.

Việc giữ gìn sức khỏe đối với phụ nữ đơn thân là tương đối quan trọng, do vậy hãy bắt tay từ phong thủy phòng bếp và phong thủy phòng ngủ. Phòng bếp thuộc âm, phòng ngủ thuộc dương, cửa của phòng bếp không được đối diện thẳng với phòng ngủ, nếu không thì kiểu nhà phạm cách cục tương xung này rất không có lợi cho vấn đề sức khỏe. Mà thể chất của phụ nữ cũng thuộc âm, để thích nghi với phòng bếp thì công việc vệ sinh ở đây cũng vô cùng quan trọng.

Thúy An

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang