Phá đường dây mại dâm có sinh viên, diễn viên múa

author 06:05 25/07/2014

(VietQ.vn) - Khi cảnh sát tiến hành kiểm tra hành chính Nhà nghỉ Hồng Nhung, tại đây cơ quan chức năng phát hiện tại 4 phòng của nhà nghỉ đang có hoạt mại dâm.

Theo đó, Ngày 24/7, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nghiêm Quang Đạo (27 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội) và Võ Thị Vân Anh (24 tuổi, ở Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Các cô gái tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Nghiêm Quang Đạo khai nhận, trưa ngày 23/7, khi hắn đang ngồi uống rượu thì có người nhờ tìm hộ 4 cô gái đến nhà nghỉ để vui vẻ. Đạo đồng ý và thỏa thuận giá 2,5 triệu đồng/lượt/ người. Sau đó, tú ông 27 tuổi này yêu cầu khách đến Nhà nghỉ Hồng Nhung, rồi báo số phòng để điều gái đến phục vụ.

Đạo gọi cho ba cô gái đến phục vụ, trong đó có Võ Thị Vân Anh nhưng bị khách chê nên nhờ cô gái này tìm người thay thế. Nhận lời, cô gái 24 tuổi này gọi điện cho một nữ sinh viên, một cô gái vốn là vận động viên điền kinh đến phục vụ. Khi khách và 3 cô gái đang mây mưa thì công an ập vào bắt quả tang.

Sau mỗi lần môi giới thành công, Nghiêm Quang Đạo và Võ Thị Vân Anh sẽ được mỗi cô gái trả từ 300.000 đến 500.000 đồng tiền công.

Được biết, Đạo là nhân viên của một công ty tổ chức sự kiện, còn Vân A. là diễn viên múa, thường biểu diễn tại các phòng trà.

Hiện công an đang làm rõ vụ việc.

 

Anh Thư


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang