Hoa hậu Phạm Hương: 'Tôi từng giam mình trong phòng tối với thuốc ngủ'

author 14:24 08/06/2017

Ít ai biết rằng, khi bé Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương từng bị những người xung quanh chê bai nhan sắc. Có thời điểm, cô tìm đến phòng tối và thuốc ngủ.

Hoa hậu Phạm Hương từng mặc cảm về ngoại hình.

Đằng sau vẻ đẹp tỏa sáng và sự thông minh là một Phạm Hương nhiều góc khuất. Cô từng bị chê xấu, trầm cảm vì bị chèn ép,...

Khi còn nhỏ Phạm Hương từng bị những người xung quanh bảo “sao mẹ đẹp thế này lại sinh ra con xấu thế này”. “Câu nói đó làm tôi chạnh lòng và cố gắng phải thay đổi mình để đẹp hơn mỗi ngày”, cô nhớ lại.

Theo Phạm Hương, ngày còn nhỏ, cô chỉ đơn giản là một thiếu nữ ở quê, cuộc sống đơn giản và êm đềm với cha mẹ. “Tôi là một cô gái chỉ biết học. Hình ảnh của tôi ngày xưa là một cô bé cao, nước da ngăm đen và đôi mắt kính cận. Dần trưởng thành, tôi ý thức được vẻ đẹp trong con người mình, muốn mình được hoàn thiện, được trở nên xinh đẹp. Và, ước muốn một ngày nào đó sẽ trở thành nữ hoàng sắc đẹp”, Phạm Hương chia sẻ.

Bằng cách tập thể thao mỗi ngày, cuộc sống của Phạm Hương đã thay đổi.

“Tôi tham gia rất nhiều cuộc thi, từ các cuộc thi về người mẫu đến những cuộc thi hoa hậu. Mỗi cuộc thi có bộ tiêu chí khác nhau và mỗi thất bại lại làm tôi hoàn thiện mình hơn về cả vẻ đẹp của hình thức và tâm hồn. Tôi hiểu rằng, vẻ đẹp cũng giống như trí tuệ con người cần bỗi dưỡng từng ngày, cần được tập luyện và thay đổi với mỗi môi trường khác nhau... Và rồi, tôi đã dần đẹp lên theo từng ngày”, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ.

Trải qua rất nhiều cuộc thi, nhiều thử thách khác nhau, nàng hậu cũng dần hiểu, con đường thành công không phải trải đầy hoa hồng và để chạm tới thành công cần kiên trì, bền bỉ và mạnh mẽ theo đuổi.

“Dù có người từng nói, tôi không làm được hay hoài nghi thì tôi vẫn luôn tự động viên và tin rằng, bản thân mình có giá trị riêng và giữ vững niềm tin đó để bước tiếp”, cô nói.

Để có được thành công như hiện tại, Phạm Hương cũng phải trải qua những thất bại và cũng cảm thấy mệt mỏi sau nhiều chướng ngại vật. Đã có lúc cô mất niềm tin vào bản thân, dẫn đến suy nghĩ tiêu cực. “Đó là những giây phút tồi tệ nhất mà tôi chẳng bao giờ muốn lặp lại. Tôi giam mình trong bóng tối, tự cô lập mình trong 4 bức tường và với những viên thuốc ngủ. Tôi không có niềm tin vào bạn bè hay những người xung quanh”, Phạm Hương nhớ lại.

Hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã mạnh mẽ, bản lĩnh và suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống. Cô thầm cảm ơn những chặng đường, những giây phút khó khăn của quá khứ đã giúp bản thân trưởng thành và vững vàng hơn.

Hương tâm niệm: “Đối với tôi, cuộc sống mỗi ngày đều là sự trải nghiệm, học hỏi và không ngừng nỗ lực phấn đấu. Tôi vẫn muốn mình được trở thành người phụ nữ đẹp”. Và cạnh đó, Hương vẫn luôn tự nhủ: “Nhan sắc phải đến từ sự tự tin mà mình có được nhờ sức khỏe. Khỏe là đẹp!”.

“Khi phải đối mặt với khó khăn và áp lực tôi đã bắt đầu tìm đến việc tập luyện thể thao mỗi ngày. Việc tập thể dục giống người bạn thân giúp tôi tâm sự và giải toả áp lực. Tôi vùi mình vào việc tập luyện để thật mệt, thật đau. Việc này giúp tôi ăn ngon hơn và ngủ tốt hơn. Sự cố gắng và tập luyện đều đặn khiến tôi trở nên mạnh khoẻ hơn, nhiều năng lượng hơn”, Phạm Hương hồi tưởng.

Hiện tại, sau gần hai năm đăng quang, Phạm Hương vẫn duy trì thói quen và yêu thích việc tập luyện. Dù lượng công việc dày đặc và di chuyển thường xuyên nhưng nhờ tập luyện cô vẫn luôn dẻo dai.

Theo NĐT

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang